1. thanhmarketer_2503

  thanhmarketer_2503Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  103
  Toàn Quốc

  Ngon miệng hơn với bột yến mạch vào buổi sáng

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi thanhmarketer_2503, 9 Tháng mười một 2015.

  Nhiều loại thực phẩm rơi vào và ra khỏi lợi như các xu hướng sức khỏe đến và đi. Không bột yến mạch. Nhà máy sản xuất bột yến mạch này đã được đóng gói nghiêm trọng dinh dưỡng và hương vị nồng nhiệt vào bữa ăn sáng cho các thế hệ. Đó là một trong số ít các loại thực phẩm thoải mái đó là tốt cho bạn khi họ chỉ là đồng bằng tốt.

  Ngon mieng hon voi bot yen mach vao buoi sang

  Để nhận được nhiều nhất của loại siêu thực phẩm này, có một chút đặc biệt.

  Một số gói bột yến mạch ngay lập tức, ví dụ, được nạp với đường - nhiều như 8 muỗng cà phê mỗi khẩu phần - và lượng natri cao. Luôn kiểm tra nhãn để xem những gì bạn đang nhận được.

  Xem thêm sữa ong chúa tốt cho da của bạn

  Bột yến mạch bắt đầu với yến mạch đồng bằng cuộn, hoặc thép cắt yến mạch, nấu chín với một chút nước hoặc sữa, và đứng đầu với thành phần lành. Đó là một cảm giác tốt để khởi đầu ngày, và nếu bạn làm cho nó một thói quen, nó có thể làm sức khỏe của bạn một số ân huệ.

  Ngon mieng hon voi bot yen mach vao buoi sang

  Nếu bạn đang ở trên một chế độ ăn không có gluten, tìm yến mạch được chứng nhận không có gluten. Mặc dù bột yến mạch tự không chứa gluten, họ có thể bị nhiễm độc với gluten khi họ đang được xử lý hoặc đang phát triển, theo Hội đồng Tổng số các hạt.
   
 2. hangvietliketravel

  hangvietliketravelThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  9
  tốt nhưng t thấy khó ăn
   

Chia sẻ trang này