1. vinhtran912

  vinhtran912Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  83
  Toàn Quốc

  Ngứa bộ phận sinh dục khi mang bầu tháng thứ 7

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vinhtran912, 8 Tháng mười 2016.

  Khám âm đạo phụ nữ: âm đạo là một khu vực quan trọng và riêng tây, thầm kín của nữ giới. Nó cũng nên được chăm sóc và thăm khám định kỳ. Tuy nhiên nhiều phần chị em phụ nữ đều không có khái niệm hay hiểu biết về khám âm đạo là gì và làm thế nào trước lúc đi khám âm đạo? Bài viết sau đây sẽ giúp nữ giới có kiến thức chung nhất về khám âm đạo phụ nữ và những điều cần phải làm trước khi đi khám vùng kín nữ.
  Khám vùng kín nữ gì?
  Khám âm đạo là một thủ tục dễ dàng và cấp thiết đối với mỗi người nữ giới. các Bác sĩ Bệnh viện nam khoa sài gòn và chuyên gia sản phụ khoa phòng khám đa khoa Thiên Tâm cho thấy, khám vùng kín nữ một hình thức kiểm tra đầy đủ khu vực âm đạo của người chị em. Bác sỹ sẽ kết luận kích thước và vị trí của các cơ quan chính trong vùng kín nữ như cổ tử cung và buồng trứng.
  Khám vùng kín nữ nhằm mục tiêu phát hiện bệnh phụ khoa kịp thời và giúp phụ nữ hiểu được sức khỏe phụ khoa của bản thân. Nếu mắc bệnh sẽ có khả năng có hướng điều trị đúng lúc.
  Khám âm hộ bao gồm khám bên ngoài và bên trong âm hộ, cổ tử cung, tử cung và buồng trứng. Cả quá trình khám chỉ tốn từ 5 tới 10 phút, tùy từng bệnh nhân. B.Sĩ có khả năng đề nghị bạn làm thêm các xét nghiệm (dịch âm đạo, nước đái, máu, tế bào cổ tử cung…) nếu bạn cho thấy mình đa gặp vấn đề về âm đạo hoặc lúc thấy có nguy cơ hay có bệnh lý nghi ngờ các bệnh lây qua đường tình dục, ung thư…
  Ngua bo phan sinh duc khi mang bau thang thu 7
  Những lưu ý trước lúc đi khám âm hộ
  - Bệnh viện tiêu hóa Không đi khám âm hộ vào ngày “đèn đỏ”, do thời kỳ này, cổ tử cung đang mở rộng để thoát máu kinh, lúc đi khám vùng kín nữ bạn có khả năng bị nhiễm khuẩn vùng kín nữ hoặc cổ tử cung vì công cụ khám. hơn thế nữa, máu kinh cũng sẽ che qua đời những cơ quan trong âm hộ, khiến cho kết quả khám thiếu độ chính xác. Chỉ những trường hợp thật sự đặc biệt hoặc Bác sỹ đã tư vấn thì mới đi khám trong ngày này.
  - Không quan hệ tình dục trước khi đi khám hai ngày. do hoạt động quan hệ có khả năng làm cho vùng kín nữ bị tổn thương và gây tác động đến kết quả khám.
  - Không thụt rửa âm đạo bằng dung dịch hoặc hóa chất vệ sinh, vì các thành phần có trong những sản phẩm này sẽ gây mất cân bằng pH trong môi trường âm hộ. từ đó làm sai lệch kết quả khám.
  - Mặc trang phục thuận tiện. khi khám âm hộ bạn sẽ phải thay quần áo, cần khi đi khám bạn nên mặc y phục thuận lợi, tốt nhất bạn cần mặc váy, bởi vì khi khám bạn chỉ cần kéo váy lên là được. Bạn cũng cần mang theo quần lót dự phong để thay.
  - Để tránh trường hợp phải đợi cả tiếng đồng hồ cho 10 phút khám bệnh, bạn nên chọn trước một cs. Y tế chuyên khoa uy tín và an toàn, sau ấy gọi điện hoặc đặt lịch khám trực tuyến và xin tư vấn các điều chủ yếu nhất trước. Sau đấy bạn chỉ cần đợi đến ngày đi khám Bệnh viện phụ khoa sài gòn.
   

Chia sẻ trang này