1. anhky0

  anhky0Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  35
  Toàn Quốc

  Người lớn đã rõ mấy điều nên để ý khi lựa chọn ghế ăn cho bé?

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi anhky0, 17 Tháng tám 2015.

  Bé ăn được thoải mái, ngăn ngừa sặc cháo, giúp bé hình thành thói quen ăn uống hợp lý và khả năng độc lập từ nhỏ, làm cho mẹ chăm sóc con được tốt hơn chính là công dụng tuyệt vời của ghế ăn dặm. Tìm ghế ăn bột chất lượng ổn cho bé như nào để phù hợp với từng khoảng thời gian phát triển của bé cũng không còn là khó khi người lớn đã nghiên cứu kỹ bài chia sẻ này. Nghiên cứu ngay để hiểu được phương pháp mua ghế ăn bột phù hợp cho con yêu nhé.
  Nguoi lon da ro may dieu nen de y khi lua chon ghe an cho be
  Ghế ăn bột gỗ xoan


  Khi tìm ghế ăn cho con thì các bố mẹ hãy lưu ý các tiêu chí sau: dễ tháo lắp, mong muốn của con, dễ lau dọn, nhẹ cân, chất liệu an toàn, phải đáp ứng các tiêu chuẩn như làm bằng nhựa tốt, không chất BPA nếu là ghế nhựa, tải được nhỏ nhất 18 kilo.

  Khi sắm ghế ăn cho bé, một sản phẩm tháo ra lắp vào nhanh gọn, đơn giản hóa việc làm sạch là điểm cần lưu ý số một. Việc nôn trớ hoặc vãi thức ăn là điều hiển nhiên ở các em nhỏ, bởi lý do đó, nếu một loại ghế không được thiết kế giúp khiến việc chùi rửa trở nên đơn giản, các mẹ sẽ rất mất công dọn cho con sau bữa ăn
  Nguoi lon da ro may dieu nen de y khi lua chon ghe an cho be
  Ghế ngồi ăn bột cho bé Richell RC98010

  Ghế ăn cho bé bằng nhựa có hai mẫu là ghế cao và ghế thấp. Mẫu ghế nhựa thấp tốt hơn theo chúng tôi. Mẫu ghế ăn bằng nhựa thấp, có điểm mạnh là nhẹ, gọn, có khả năng thu lại, khay ăn tháo ra dễ dàng, do vậy có thể dễ dàng đem theo và làm cho việc chùi rửa trở nên thuận tiện. Bên cạnh đó, ghế bằng nhựa có cả đai an toàn cho các bạn cột chặt ghế vào ghế ăn của người lớn thế nên nó có thể được dùng cho con ngồi ăn cùng với cả nhà dưới cả sàn và trên bàn ăn. Tuy vậy ghế nhựa không đọ được với ghế gỗ về độ bền.

  So với ghế nhựa, giường tầng gỗ có đặc điểm là chắc chắn, có dây bảo hiểm cho con và chống đổ khi trẻ nghịch ngợm. Ghế có thể căn chỉnh, gấp gọn lại, dễ dàng lau chùi, nhưng ghế gỗ khá nặng, thế nên việc di chuyển không hề dễ dàng.
   

Chia sẻ trang này