1. dieukhacda

  dieukhacdaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  6 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  64
  Toàn Quốc

  Người mạng kim nên chọn trưng tỳ hưu phong thủy màu gì?

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi dieukhacda, 4 Tháng mười 2016.

  Theo ngũ hành mạng gồm 5 yếu tố là: Kim, thủy, hỏa, mộc, thổ. Theo phong thủy, mỗi mệnh thì hợp với các màu sắc khác nhau. Đây cũng là lí do vì sao mà khi chọn tỳ hưu bằng đá phong thủy người ta lại quan tâm đến màu sắc, vì nếu chọn màu sắc không hợp với mệnh hoặc tuổi tác sẽ xung khắc với người sở hữu tỳ hưu.

  Người mệnh kim là người như thế nào?
  Những người thuộc mệnh kim là những người yêu cầu trong công việc cũng như trong cuộc sống sự chính xác, rõ ràng, logic và hiệu quả.
  Người mệnh kim là biểu hiện của sự tinh tế, rõ nét, sâu sắc trong tính cách.
  Mệnh thổ sẽ hỗ trợ cho bạn, nhưng mệnh hỏa sẽ xung khắc bạn, vì hỏa sẽ thiêu đốt bạn nên hãy tránh chọn tỳ hưu đá non nước có màu xung khắc với mệnh của bạn nhé!

  Nguoi mang kim nen chon trung ty huu phong thuy mau gi

  Người mệnh Kim hợp với Tỳ hưu màu nào?
  - Màu trắng: Màu thuần khiết và trong sáng, nó là màu của sự hoàn thiện, tạo nên sự dung hòa các màu trong cuộc sống.
  - Màu vàng: Là màu của mệnh thổ, mệnh thổ sẽ hỗ trợ tốt cho mệnh kim, bởi thổ sinh kim, mà màu vàng chính là màu của mệnh thổ.
  - Màu xám: Tốt cho cung tử tức (con cháu), Quý Nhân hoặc Quan Lộc. Màu xám bạc tươi sáng mang đến vẻ đẹp, sự sạch sẽ, là những điểm nổi bật trong tính cách của người mệnh kim.

  Nguoi mang kim nen chon trung ty huu phong thuy mau gi

  Người mệnh kim là biểu hiện của sự tinh tế, rõ nét, sâu sắc trong tính cách nên màu xám là màu thể hiện đầy đủ tính cách của người mệnh kim.
  Màu khắc với mệnh Kim nên tránh màu đỏ & màu hồng: 2 màu này là hai màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim, do vậy bạn không nên chọn Tỳ hưu có màu đỏ, màu hồng nhé!

  Trước khi chọn mua, bạn nên tham khảo thêm ý kiến của các nhà phong thủy hoặc người bán tỳ hưu đá phong thủy để biết thêm nhé!
   

Chia sẻ trang này