1. dieukhacda

  dieukhacdaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  6 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  64
  Toàn Quốc

  Người mạng Mộc nên dùng Tỳ hưu đá phong thuỷ màu gì

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi dieukhacda, 12 Tháng mười 2016.

  Để cho người mạng Mộc có thể may mắn, tài lộc, khỏe mạnh, phát đạt thì việc chọn mua tỳ hưu bằng đá phong thuỷ hợp mệnh về màu sắc của ngũ hành là điều rất quan trọng.

  Để chủ nhân được tương sinh: Mộc được thuỷ dưỡng, vậy nên màu đá tốt nhất người mệnh Mộc nên dùng là màu của nước bao gồm các màu: đen, xanh nước biển, xanh lam, xanh da trời.

  Nguoi mang Moc nen dung Ty huu da phong thuy mau gi

  Để chủ nhân được tương hợp: Lưỡng Mộc ắt thành Lâm (Có nhiều cây là sẽ thành rừng) Bởi vậy hòa hợp với người có mệnh Mộc phải là màu Mộc gồm: màu gỗ hóa thạch, màu xanh lá cây.
  Để chủ nhân chế khắc được tỳ hưu đá non nước : Thì phải dùng màu sắc của Thổ gồm các màu là: vàng sậm, gỗ hóa thạch, nâu đất. Khi người mệnh Mộc sử dụng đá màu Thổ sẽ được an toàn và không cần lo lắng.

  Tóm lại khi chọn Tỳ Hưu phong thuỷ cho người mệnh Mộc nên chọn tỳ hưu được làm từ các loại đá quý tự nhiên có màu đen, xanh da trời, xanh lam, xanh nước biển, màu gỗ, xanh lá cây, vàng sậm, nâu đất để đem tới điều tốt lành.

  Nguoi mang Moc nen dung Ty huu da phong thuy mau gi

  Còn không nên mang Tỳ Hưu phong thuỷ từ đá quý có màu trắng và màu bạc như của hành Kim. Bởi lẽ dao sẽ chặt được gỗ, Kim sẽ không tốt cho người mênh Mộc đeo.
   

Chia sẻ trang này