1. slight_wind01

  slight_wind01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  53

  Người phụ nữ bị nghiện nâng ngực

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi slight_wind01, 9 Tháng một 2015.

  Xuất hiện trên một chương trình truyền hình chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ mang tên Botched, một người phụ nữ tên là Lacey thổ lộ cô muốn dao kéo để nâng kích thước đôi gò bồng đảo của mình từ cỡ LLL lên cỡ QQQ.

  Gợi ý xem: lam cach nao de nguc to, làm sao để có vòng 1 đẹp

  Nguoi phu nu bi nghien nang nguc[/b]
  Cô Lacey Wildd[/b]

  Trước kia cô Lacey từng phẫu thuật thẩm mỹ “thổi phồng vòng 1”. Bộ ngực của cô chứa tới 3,500 CC dịch lỏng. Vòng 1 ngoại cỡ khiến làn da của cô bị căng, lộ rõ mạch máu dưới da. Chính bản thân cô Lacey cũng tiết lộ trong suốt 20 năm qua cô chưa bao giờ có thể nhìn thấy được các ngón chân của mình vì… bị bộ ngực che mất dạng.

  Vòng 1 khổng lồ không phải là một vấn đề đáng ngại với cô Lacey mà thậm chí kích thước như vậy vẫn không thể khiến cô hài lòng. Lacey vẫn muốn tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ để lọt vào 1 trong 3 người có bộ ngực lớn nhất thế giới. Hiện tại cô đang ở vị trí thứ 6. Dự định của cô Lacey là tiếp tục bơm 1,500 CC dịch lỏng vào núi đôi, đẩy nó lên cỡ QQ.

  Hai bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tham gia chương trình Botched là Nassif và Dubrow tỏ ra rất ngưỡng mộ “hoài bão” của cô Lacey. Tuy nhiên họ khuyến cáo là nếu cô vẫn tiếp tục bơm ngực, bộ ngực của cô sẽ phát nổ.

  Bị các bác sĩ trong Botched ngăn cản, cô Wildd vẫn giữ ý định của mình và sẽ tìm một trung tâm thẩm mỹ khác. Cô dự định chi tới 250 ngànđô la (khoảng hơn 5 tỉ đồng) để thực hiện ca phẫu thuật nguy hiểm này.
   

Chia sẻ trang này