1. doichominhen

  doichominhenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  92
  HCM

  Nguồn cội và cách thức khắc phục Samsung Galaxy Note 5 bị nóng máy

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 12 Tháng mười 2016.

  thỉnh thoảng trong giai đoạn tiêu dùng, quý khách nhận thấy chiếc Samsung Galaxy Note 5 bị hot máy lên đáng kể. Vậy đâu là duyên do, thay màn hình samsung note 5 bao nhiêu và khiến cho thế nào để giải quyết tình trạng này?

  Nguon coi va cach thuc khac phuc Samsung Galaxy Note 5 bi nong may

  nguyên do Galaxy Note 5 bị nóng máy

  Galaxy Note 5 bị hot máy mang thể do những nguyên nhân sau:

  - Do người dùng thực hiện quá phổ thông tác vụ nặng (chơi game 3D, xem phim Full HD, quay video 4K) chỉ mất khoảng dài.

  - Do người dùng vừa sạc vừa bằng máy.

  - Do người dùng dùng bao da - ốp lưng kém chất lượng: các dòng bao da - ốp lưng ko rõ khởi thủy giá thay mặt kính samsung s4 sẽ làm cho máy khó tỏa nhiệt, từ đấy nhanh bị nóng.

  - Do lỗi phần mềm: có thể phần mềm của Galaxy Note có các xung đột khiến máy phải tiêu hao nhiêu năng lượng hơn để thực hiện các tác vụ của quý khách.

  - Do máy bị lỗi phần cứng: rộng rãi khả năng các linh kiện bên trong máy như bo mạch, pin, IC nguồn… đã bị tổn hại khiến máy nhanh bị nóng. Đây thường là hậu quả của các lần người mua vô tình khiến cho rơi máy, để vật nặng đè lên máy hay để máy bị vào nước.

  giải pháp khắc phục Galaxy Note 5 bị hot máy

  Để khắc phục trạng thái Galaxy Note 5 bị hot máy, các bạn mang một số biện pháp sau đây:

  - sử dụng máy mang cường độ hợp lý, hạn chế thực hành các tác vụ nặng trong thời gian quá lâu.

  - ko vừa dùng máy vừa sạc pin, trừ các trường hợp thật sự khẩn cấp.

  - sử dụng bao da - ốp lưng của những nhãn hiệu với tăm tiếng trên thị phần, tránh tiêu dùng hàng bán tràn lan ngoài chợ với giá rẻ.

  sử dụng bao da xịn Samsung hoặc của những nhà cung cấp phụ kiện với tăm tiếng để máy tỏa nhiệt rẻ, qua đấy tránh hiện trạng hot máy.

  - Khôi phục cài đặt gốc bằng cách vào Cài đặt -> Sao lưu và cài đặt lại -> Tích vào các ô Sao lưu dữ liệu của bạnvà Tự động khôi phục ví như bạn cần sao lưu lại dữ liệu -> Khôi phục cài đặt gốc -> Đặt lại trang bị.

  - có máy ra cửa hàng: Đây là giải pháp chung cuộc nếu bạn đã áp dụng những phương pháp trên nhưng vẫn không mang hiệu quả, thay mặt kính samsung a8 uy tín bởi vì với các lỗi thuộc về phần cứng thì bạn không thể tự mình giải quyết mà phải để các viên chức có kinh nghiệm thực hành. tuy nhiên, bạn nhớ tuyển lựa liên hệ uy tín để tránh gặp phải rủi ro trong giai đoạn sử dụng máy sau này.

  Bài viết đã giới thiệu tới Anh chị nguyên nhân Galaxy Note 5 bị hot máy và bí quyết để khắc phục trạng thái này. Hi vọng rằng chúng sẽ bổ ích cho bạn. Chúc bạn sẽ sớm giải quyết được vấn đề cho Galaxy Note 5 và tiếp tục sở hữu các trải nghiệm thú vị cùng mang chiếc smartphone của mình.
   

Chia sẻ trang này