1. chuvanduyhn91

  chuvanduyhn91Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  107
  Toàn Quốc

  Nguồn cung ứng nhà ở chung cư tầm một tỷ đồng vẫn còn ít

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi chuvanduyhn91, 3 Tháng ba 2016.

  Thị trường BĐS đang có những dấu hiệu bình phục khá hăng hái, tuy nhiên, phân khúc nhà ở quy mô vừa và nhỏ với kiểu thiết kế căn hộ 1 -2 phòng ngủ với giá bán khá hợp lý ngót 1 tỷ đồng vẫn thiếu đáng kể, nhiều dự án ra đời trong thời kì gần đây như gemek tower lượng căn hộ này thường hết ngay trong những ngày đầu chào bán.

  Nguon cung ung nha o chung cu tam mot ty dong van con it
  Căn hộ giá rẻ là rường cột thị trường BĐS
  hiện giờ, khó có phân khúc nào có thể cạnh tranh vị trí của các căn hộ chung cư thương mại giá rẻ, bởi nhu cầu đông đảo của người dân có thu nhập nhàng nhàng thấp, lương cung đang tăng nhanh nhưng chưa bắt kịp được lượng cầu. Trong năm 2016, hy vọng nguồn cung các dự án chung cư thương nghiệp, nhà ở tầng lớp , sản phẩm căn hộ với giá cả ăn nhập sẽ đáp ứng được 1 phần nào đó sự quan hoài của khách hàng. Riêng phân khúc cao cấp, theo chủ toạ hiệp hội BĐS tp.Hồ Chính Minh HoREA sẽ giữ vững đà phát triển như giờ, các hình thức mới như vi la ven biện, khu du lịch có dấu hiệu khởi sắc. Hoạt động chuyển nhượng và mua bán dự án M&A, hiệp tác giữa các doanh nghiệp phát triển rầm rộ, Những tập doàn BĐS chủ chốt chiếm vị trí quan yếu có thể kể đến như: Xuân Mai Corp (chủ đầu tư dự án VOV Mễ Trì), Emico, Vingroup, Novaland, Đại Quang Minh, dự án chung cư gemek tower 2, Phúc Hà Land (Phúc Hà Group), Phú Mỹ Hưng, Him Lam, M.I.K, TNR Holdings, Nam Long, Hưng Thịnh, Phúc Khang…

  Nguon cung ung nha o chung cu tam mot ty dong van con it
  Những thay đổi có tác động to lớn đến thị trường BĐS trong năm 2016
  Việc đề suất, kiến nghị trưng cầu ý kiến về việc sửa đổi thông tư 36 đang là vấn đề nóng hổi trong thời gian vừa qua. Nhiều tổ chức, cá nhân chủ nghĩa, doanh nghiệp cho rằng, việc sửa đổi này là chưa cấp thiết. Tiếp theo đó là việc gói vay ưu đãi 30000 tỷ từ chính phủ sẽ khép lại vào ngày 31/5/2016, đòi hỏi chính phủ và ngân hàng quốc gia có những bước đi chiến lược, các gói vay thương mại hợp lý, tránh cho việc thay đổi thị trường một cách đột ngột dẫn đến những hậu quả không đáng có.
  Bên cạnh đó, chẳng thể không kể đến mặt hăng hái mà ngành địa ốc nước ta đã đợt được sau một thời kì dài nắm. Các nghị định, hiệp nghị thương mai lớn, trội nhất là TPP đã đem đến 1 luồng gió mới cho thị trường BĐS nước nhà. 2 bộ Luật sửa đổi về Nhà ở và Đất đai đã cải thiện đáng kể việc mua bán và sở hữu nhà ở tại Việt Nam của Việt Kiều và người nước ngoài, nhiều dự án chung cư thương nghiệp đình đám tiêu biểu như chung cư vov mễ trì ra đời hứa hẹn 1 năm khởi sắc của BĐS nước nhà.
   
  Last edited: 3 Tháng sáu 2016

Chia sẻ trang này