1. doandung

  doandungThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  166
  Toàn Quốc

  Nguồn gốc của việc sản xuất đồng hồ nước.

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi doandung, 20 Tháng bảy 2016.

  Hệ lụy của việc kinh tế phát triển chính là ô nhiễm môi trường…Nước thải hiện đang là một vấn đề đáng quan tâm nhất hiện nay, đặc biệt là trong các khu công nghiệp.

  Nguon goc cua viec san xuat dong ho nuoc

  Có thể thấy dõ dàng rằng tốc độ các nhà máy xí nghiệp phát triển quá nhanh, các chất thải được thải trực tiếp qua môi trường gây ôi nhiễm rất nặng nề. Trước tình hình đó tài nguyên và môi trường đã yêu cầu các khu công nghiệp, xí nghiệp phải lắp đặt các thiết bị kiểm soát lượng nước thải ra bên ngoài và đồng hồ đo lưu lượng nước thải ra đời.

  Với chức năng chính là kiểm soát lượng nước thải của mỗi nhà máy, xí nghiệp thải ra. Điều này giúp cho các cơ quan nhà nước dễ dàng theo dõi được các hoạt động xả thải của doanh nghiệp. Góp phần đảm bảo nghiêm ngặt và chặt chẽ việc tuồn nguồn nước bẩn ra bên ngoài quá mức, gây ảnh hưởng đặc biệt nghiêm trọng đến môi trường và sức khỏe của người dân.

  Hiện nay đồng hồ nước thải đang được cung cấp bởi công ty BỐN PHÁT. Nếu bạn có nhu cầu về dòng sản phẩm này xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

  Công ty CP ĐT TM % DV BỐN PHÁT - BONPHAT.,JSC

  Địa chỉ:Tòa nhà Detech Tower - Số 8C Tôn Thất Thuyết Mỹ Đình 2 Nam Từ Liêm - HN

  Tel: 0936 327 625 / 0915 023 128

  Email: kinhdoanh.4phat@gmail.com / hoangviet4p@gmail.com

  Website: 4phat.vn

  >>xem thêm: đồng hồ nước kiểu tuabin / đồng hồ đo lưu lượng nước merlion
   

Chia sẻ trang này