1. quyetbds91

    quyetbds91Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    9 Tháng bảy 2014
    Bài viết:
    154
    Toàn Quốc

    Ngụp miệng trong bữa tối cùng mì pasta tỏi đen

    Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi quyetbds91, 7 Tháng bảy 2016.

    Nước Ý không chỉ nổi tiếng với những công trình kiến trúc cổ xưa hùng vĩ, các chuyện tình lãng mạn vang danh khắp thế giới, mà còn nổi tiếng bởi nền ẩm thực lâu đời và độc đáo.

    Lãng mạn với bữa tối cùng mì pasta tỏi đen

    Trong rất nhiều loại mì, nui không giống nhau và đa dạng của giang sơn hình chiếc ủng này, món pasta ngày càng trở nên thân thuộc với người dân năm châu Nhìn chung và nước ta nói riêng. Mì pasta có thể được chế biến với rất nhiều loại nguyên liệu khác nhau, trong đó, rộng rãi nhất không thể không nhắc đến món mì pasta tỏi đen.

    Ngup mieng trong bua toi cung mi pasta toi den

    Hãy cùng vinproz tâm sự Mẹo làm món mì pasta tỏi đen ngon ơi là ngon nhé các chị em nội trợ đảm đương.

    Nguyên liệu:

    - Mì pasta khô.

    - 3 muỗng canh dầu ô liu.

    - 5 nhánh hẹ tây xắt lát mỏng.

    - 2 củ tỏi đen rất nhiều nhánh hoặc 5 củ tỏi đen trơ tráo.

    - 3/4 cốc rượu vang trắng.

    - 3 muỗng bơ.

    - Muối, tiêu.

    Thực hiện:

    - Nấu mì pasta trong một nồi nước nấu sôi, bổ sung thêm 1 ít muối vào nồi, chờ đến khi mềm, tắt lửa bếp.

    - Cho mì pasta ra rổ, xả bằng nước lạnh, để ráo cho dầu ô liu vào, đặt sang một bên.

    - Đặt chảo lên bếp, làm nóng chảo với dầu ô liu, cho hẹ vào xào chín.

    - Tỏi đen xắt lát cho vào xào chung với hẹ, tiếp đó giảm bớt nhiệt độ bếp, cho rượu vào.

    - Cho mì vào xào, đảo nhẹ cho thành phần hòa lẫn vào nhau.

    - Nêm, nếm cho vừa ăn, cho ra đĩa và có thể trang trí đẹp mắt.

    Với công thức chế biến trên, chắc chắn các mẹ sẽ cho ra lò các đĩa mì pasta tỏi đen thơm ngon. Thật là thần tình khi cho thêm vào bữa ăn món ăn mang phong biện pháp Châu Âu cho gia đình mình các chị em nhỉ.
     

Chia sẻ trang này