1. vinhtran912

  vinhtran912Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  83
  HCM

  Nguyên do "của quý" đau, ngứa và có mùi hôi

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vinhtran912, 26 Tháng năm 2016.

  Xin chào, bác sĩ! vừa rồi tôi phát sinh ra "của quý" bị đau, ngứa và đỏ, đa dạng người trong số họ có khó chịu mùi mảng bám làm tôi cảm thấy cực kỳ lo sợ. Tôi mong muốn được tham khảo ý kiến bác sĩ giúp đỡ cô đó "cậu nhỏ" đỏ và ngứa hiện tượng có mùi là gì? Có nguy hiểm! Cảm ơn bác sĩ!
  Đây là câu hỏi của bạn vào địa chỉ mail Lê Anh: anhlevan ... @ gmail.com gửi đến những bộ phận của nam bác sĩ Phòng khám chuyên mục Khương Trung thông qua cuộc khảo sát sức khỏe. Với câu hỏi của bạn, phòng khám bác sĩ cung cấp câu trả lời như sau.

  không thể phủ nhận một số mối nguy hiểm mà bạn có thể được lúc "cậu nhỏ" của mình là màu đỏ và ngứa mảng bám mùi. Dưới đây là 1 trong các lý do chúng ta trở nên nguy nan.

  "của quý" gian nguy khi đỏ và đau, ngứa với mùi
  các "cậu nhỏ" nguy hại lúc đỏ và ngứa với mùi

  >> viêm bao quy đầu mãn tính


  đau, ngứa và đỏ "cậu nhỏ" - viêm bao quy đầu


  Nguyen do cua quy dau ngua va co mui hoi

  Theo bộ phận nam bác sĩ Phòng khám của, nhà nước Khương Trung dương vật ngứa đỏ và đỏ với bệnh lý tập trung ở bao quy đầu thường là bởi những Nguyên nhân một số Nguyên nhân sau:

  - Qui đầu da dương vật sưng và nổi mẩn đỏ, ngứa đỏ giận dữ có thể là vì vệ sinh âm đạo hàng ngày của bạn khác lạ là trước và sau khi chăn gối không được bảo đảm những lý do bao quy đầu bị nhiễm trùng.

  - Hoặc nó có thể là bởi vì viêm nhiễm cấp tính của những qui đầu có biểu hiện của những bệnh ở quá trình đầu thường qui đầu đỏ, dương vật da bìa đỏ và sưng tấy, rát và ngứa.

  >> Cắt bao quy đầu tại tphcm

  >> cat bao quy dau gia bao nhieu

  Da bị đỏ và ngứa đỏ dương vật được gây ra do viêm bao quy đầu

  - Viêm qui đầu bởi vì vi khuẩn Cadida: Nếu như hiện tượng bên không tính bị đỏ và ngứa bao quy đầu còn thấy qui đầu dương vật của bạn trên bề mặt xuất hiện của các nốt sần nhỏ thậm chí hiện tượng loét, cực kỳ có thể bạn đang bị viêm bệnh của các qui đầu vì nhiễm khuẩn Candida.

  - Bên cạnh đó, Nếu như bạn đã từng thủ dâm, thủ dâm quá mức cũng có thể là lý do của tình trạng da bao quy đầu bị sưng và ngứa.
   

Chia sẻ trang này