1. doichominhen

  doichominhenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  92
  HCM

  Nguyên do và cách giải quyết trạng thái Samsung Galaxy A5 2016 bị sóng yếu tại nhà

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 6 Tháng chín 2016.

  giả dụ bạn đang cầm trên tay một mẫu Samsung Galaxy A5 2016 mà nhận thấy máy đang mắc lỗi sóng yếu thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

  một. khởi thủy của trạng thái sóng yếu trên Samsung Galaxy A5 (6)

  Nguyen do va cach giai quyet trang thai Samsung Galaxy A5 2016 bi song yeu tai nha

  - Do người dùng đang ở tại khu vực phủ sóng kém

  - Điện thoại bị lỗi phần mềm

  - Sim đang tiêu dùng trên Galaxy A5 (6) bị lỏng

  hai. tại sao nên giải quyết trạng thái Samsung Galaxy A5 (6) sóng yếu?

  - đứt quãng cuộc gọi gây tâm lí khó chịu, tác động tới nội dung cuộc nói chuyện

  - không thể thực hành cuộc gọi gây ảnh hưởng đến tâm lí, công việc của bạn.

  3. bí quyết khắc phục tình trạng sóng yếu trên Samsung Galaxy A5 (6)

  - cách thức thứ nhất: di chuyển điện thoại tới một khu vực có sóng ổn định hơn bởi có thể bạn đang ở hầm, ở phòng kín… nên sóng điện thoại bị yếu.

  - cách thứ 2: phát động lại máy. thỉnh thoảng, việc cài đặt các áp dụng cao hoặc không đáp ứng mang thể khiến cho máy mất sóng. màn hình samsung a5 2016 Bạn hãy thử khởi động lại máy xem sóng có ổn định hơn ko.

  - cách thứ 3: kiểm tra khe cắm sim. sở hữu thể giai đoạn tháo dỡ sim ra lắp sim vào diễn ra phổ thông dẫn đến tiếp xúc giữa bề mặt sim và khe cắm bị lỏng, thay màn hình iphone 6 zin bạn hãy kiểm tra lại nhé!

  - phương pháp thứ 4: Sửa lỗi ngay trên máy. Bạn hãy vào phần “Settings”, bấm chọn mục “Mobile Networks”, sau ấy bấm vào mục “Networks mode”. khi này, ví như bạn đang ở trong vùng có sóng 4G, bạn hãy chuyển sang chế độ “CDMA/LTE” nhé!

  - cách thức thứ 5: Chạy lại phần mềm cho máy. nếu đã thực hiện các cách nêu trên mà chiếc A5 (6) vẫn mắc lỗi sóng yếu thì bạn hãy chạy lại phần mềm cho nó để đưa máy trở về hiện trạng như khi vừa xuất xưởng.

  - cách thức thứ 6: Đưa máy đi sang sửa hoặc bảo hành. thay màn hình iphone 6 plus zin giá bao nhiêu Trong trường hợp phần nhiều những cách thức khiến cho trên đều ko khắc phục được lỗi thì cách thức rẻ nhất là bạn hãy đưa máy tới những trọng điểm bảo hành hoặc những cửa hàng tôn tạo điện thoại có uy tín để được hỗ trợ giải quyết lỗi.

  Trên đây là những cách thức khiến thông dụng để giải quyết trạng thái Samsung Galaxy A5 (6) song yếu, kỳ vọng sẽ bổ ích với Anh chị. Chúc Cả nhà thành công!
   

Chia sẻ trang này