1. tichhuyetdong

  tichhuyetdongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  101

  Nguyên nhân của sự xói mòn cổ tử cung

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tichhuyetdong, 23 Tháng bảy 2015.

  Xói mòn cổ tử cung hay viêm lộ tuyến cổ tử cung là dạng phổ biến nhất của biến đổi bệnh lý của viêm cổ tử cung mãn tính là bệnh thường gặp nhất của phụ nữ, các triệu chứng thường gặp là xả âm đạo bất thường, mùi hôi, đau thắt lưng cùng, phình bụng. Lý do chính và nạo phá thai lặp đi lặp lại, quá mức làm sạch, hệ tình dục bẩn, và hoạt động tình dục sớm, quá nhiều đối tác tình dục và các nguyên nhân khác.

  1, phá thai lặp đi lặp lại

  Các quan hệ tình dục trước hôn nhân dẫn đến phá thai lặp đi lặp lại, nạo chẩn đoán, sự giãn nở cổ tử cung và phẫu thuật phụ khoa khác, có thể dẫn đến chấn thương cổ tử cung hoặc viêm, và cuối cùng dẫn đến sự xuất hiện của xói mòn cổ tử cung.

  2, làm sạch quá mức

  Có rất nhiều phụ nữ làm sạch nguồn cung cấp trên thị trường, nếu bạn chọn đúng cách, sử dụng nồng độ lớn của khử trùng chất lỏng rửa âm đạo, sẽ không chỉ ảnh hưởng đến sự phát triển của hệ thực vật âm đạo bình thường để ức chế hoạt động của vi khuẩn giảm, trong khi nó có thể gây ra mức độ khác nhau của cổ tử cung thiệt hại biểu mô, mà cuối cùng xói mòn.

  3, sex bẩn

  Bởi vì quan hệ tình dục trước hôn nhân, chủ yếu là ở trạng thái bí mật, cùng với những trẻ không có nguồn thu nhập ổn định, bạn có thể không tạo ra một ổn định, môi trường sống sạch sẽ, do đó làm tăng đáng kể nguy cơ bệnh tật.

  4, hoạt động tình dục quá sớm, quá nhiều bạn tình

  Người trẻ ngày nay thường tồn tại hiện tượng quan hệ tình dục trước hôn nhân, cuộc sống tình dục sớm, thay đổi thường xuyên của các đối tác tình dục và cường độ tình dục là quá lớn (hơn 4 lần một tuần), là nguyên nhân của sự xói mòn cổ tử cung không thể bỏ qua.


  Nguyên nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung: Do thiếu ý thức tự bảo vệ phụ nữ trẻ, họ có xu hướng là nạn nhân cuối cùng của bệnh, nhưng cũng vì bệnh tật vì nhiều lý do không muốn điều trị. Mẹo chuyên gia: Phụ nữ bị xói mòn cổ tử cung, nếu không kịp thời khám và điều trị, các cơ ung thư cổ tử cung được gây ra bởi những người khỏe mạnh bảy lần. Vì vậy, chú ý đến sức khỏe tình dục, tránh phá thai lặp đi lặp lại, các bên phải để làm sạch âm hộ và phụ khoa kiểm tra xói mòn cổ tử cung thường là xa cần thiết.
   

Chia sẻ trang này