1. samdovietnam

  samdovietnamThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng hai 2015
  Bài viết:
  99

  Nguyên nhân làm cho văn phòng ở khu vực Phú Nhuận và Tân Bình giảm giá

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi samdovietnam, 3 Tháng ba 2015.

  Tình hình thừa nguồn cung đang xảy ra ở thị trường văn phòng cho thuê, vì lẽ đó chi phí cho thuê các văn phòng dần dần giảm mạnh.

  Riêng về quận Tân Bình, nơi này văn phòng cũng không hơn gì so với quận khác. với báo cáo của Công ty Mỹ Hưng, thời điểm này văn phòng cho thuê quận tân bình có người thuê hạ cũng không ít, cũng bởi công suất thuê không cao ở mục loại C. Nhưng giá thuê văn phòng khu vực quận Bình Thạnh vẫn trong quá trình ổn định. giá cả thuê đang ở mức tương đối hợp lý, thấp hơn nhiều so với nhiều năm trước khiến lĩnh vực văn phòng được duy trì lượng khách thuê ngay mức rất cao khoảng 64%.

  Trước sự dồi dào của nguồn cung, một số chủ cho thuê phải điều chỉnh giá thuê hoặc nghĩ phương pháp hữu hiệu để có khách thuê. Đầu năm 2015, giá cả cho thuê văn phòng tại TPHCM điển hình là văn phòng cho thuê quận phú nhuận giảm trung bình 3,3% so với đầu 2014, cho nên cao ốc cho thuê phía trung tâm thành phố giảm đáng kể nhất trong năm là 4,9% của văn phòng hạng A và 8,8% văn phòng tầm trung.
  Nguyen nhan lam cho van phong o khu vuc Phu Nhuan va Tan Binh giam gia

  Cụ thể hơn là với văn phòng sang trọng giá thuê giao động 26,2 USD/m2/tháng, hạng B là 23,6 USD/m2/tháng. Gần cuối năm năm 2014, mức giá thuộc 2 hạng văn phòng này cũng giảm cỡ 0,4% dành cho văn phòng sang trọng và 2,7% đối với hạng B

  Cũng theo tin tức của sàn giao dịch địa ốc Mỹ Hưng, những văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận có số khách thuê khắc phục ở cả 2 bậc A và B cùng nỗ lực của nhà nước trong vấn đề thu hút nguồn vốn FDI nên công suất tăng 5,9% và 1, 5% lần lượt cho hạng A và B.
   

Chia sẻ trang này