1. echxanh0201

  echxanh0201Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  14
  Số điện thoại:
  0989898205
  Hà nội

  nguyên tố xanh – Chuẩn mực cho các phát triển chắc chắn

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi echxanh0201, 23 Tháng chín 2016.

  Khi nhu cầu vật chất đã đầy đủ thì con người lại phải đối diện với một thực tế khắc nghiệt đó là sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế kéo theo đó là các suy giảm nghiêm trọng của không gian sống. Bởi lý do này, nhu cầu hướng tới việc nâng cao các giá trị tinh thần ngày càng được người dân chú trọng, đặc biệt là môi trường sống xanh, trong sạch. Nắm bắt được nhu cầu này, hiện thời khá nhiều nhà phân phối như Geleximco đã chi mạnh tay để phát triển không gian sống xanh – sạch – đẹp mà mọi gia đình, cá nhân mơ ước. Một trong các thành tích vang dội của nhà phân phối này đó là dự án an bình city.
  nhân tố xanh – chuẩn mực cho các phát triển vững chắc
  có nhẽ do các phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế đặc biệt là ở những khu thành phố, đô thị lớn như Hà Nội mà lượng cây xanh, diện tích thông thủy mặt nước ngày một bị thu hẹp. Theo đó, những bệnh về đường hô hấp, ung thư ngày một gia tăng một vài mẹo báo động. Từ xưa đến nay, con người luôn phải dựa và tự nhiên mà sống, cây xanh đóng vai trò quan yếu trong việc cung cấp oxy, thanh lọc bầu không khí.
  Cũng chính vì điều này, nhu cầu sống hòa nhập thiên nhiên ngày một được khách có nhu cầu chú trọng, không chỉ bảo vệ sức khỏe cho họ, mà còn là nguyên tố bảo vệ và phát triển tương lai con em của họ.
  những CĐT rất nhạy bén trong việc nắm bắt xu hướng của người dân, vì thế, nhiều nhà phân phối như Geleximco đã không ngại chi mạnh tay cho việc đổi thay môi trường sống xanh, điển hình là
  dự án căn hộ AN Bình City

  An Bình City – Tổ hợp dự án chung cư xanh lớn nhất khu vực Tây Bắc thủ đô
  dự án căn hộ chung cư này độc quyền tổng diển tích là 44,324m2, bên cạnh đó, mật độ thi công tại căn hộ chung cư chỉ chiếm chưa tới 32%; phần diện tích thông thủy còn lại được quy hoạch để thi công và phát triển hồ điều hòa và hệ thống cây xanh, vườn hoa…
  Hồ điều hòa được thi công với quy mô rộng 15ha, tọa lạc ở phía Tây căn hộ chung cư, các điều hòa hơi nước chắc sắp Chế tạo bầu không khí mát mẻ đến toàn chung cư.
  Việc thi công hồ nước điều hòa bao vòng quanh dự án còn đóng góp yếu tố hưng vượng vượng trong phong thủy. Đối với những quý khách, nguyên tố phong thủy rất được coi trọng khi đi mua nhà ở. Càng làm cao, càng thành tích, nguyên tố này càng không thể nào tách rời. nguyên tố phong thủy thúc đẩy trức tiếp tới những hưng vượng suy của gia chủ. Nước biểu tượng cho các hưng thịnh vượng, chan chứa năng lượng, những sang giàu, sung túc; thành thử, việc thiết kế hồ điều hòa ngay tại khu chắc sẽ Mang đến nhiều sự may mắn cho toàn thể cư dân tại đây, chắp cánh cho sự thành tựu, sản xuất tài chính dồi dào, sức khỏe cho mọi thành viên trong khu Căn hộ.


  Tại dự án chung cư, hàng loạt thảm thực vật, vườn hoa được thiết kế để tô điểm nhiều màu nhan sắc cho toàn khu. Như vậy, độc quyền thể thấy, hiếm sở hữu chung cư nào tụ hội không gian sống xanh rộng lớn như Căn hộ An Bình City. Mỗi dự án căn hộ chung cư tại đây là điểm tựa vững bền để xây dựng thành quả, bảo vệ sức khỏe của bạn và những người nhà. sở hữu thể nói, mơ ước sống xanh, trong lành giữa lòng thủ đô không chỉ là giấc mơ nữa, mà đã được bây giờ thực hóa.
   

Chia sẻ trang này