1. nham905

  nham905Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  135

  Nhà cung cấp chiếm thị phần máy in phun lớn nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nham905, 16 Tháng mười 2014.

  Công ty TNHH một thành viên Big Color Việt Nam thành lập vào năm 2011, công ty nằm ở Số 24 ngõ 286 đường Giáp bát, phường Giáp bát quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam, giao thông rất thuận lợi; CÔNG TY thành lập cho đến bây giờ. CÔNG TY có thể mạnh về các loại máy in phun khổ lớn như máy in bạt , máy HIFI, máy khắc laser , may cat chu vi tinh, may cat chu decal , máy khắc laser, máy hút nổi, cung cấp và phục vụ các loại nguyên liệu ngành quảng cáo, các linh kien may in phun,

  Nha cung cap chiem thi phan may in phun lon nhat

  Công ty TNHH một thành viên BigColor Việt Nam sở hữu một đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên ngành thiết bị quảng cáo với kinh nghiệm dày dạn, đã được tích luỹ kinh nghiệm thực tế vô cùng phong phú về các mặt như bao duong dau phun, sua chua may in phun khon lon,...và gia công chế tạo các loại thiết bị quảng cáo, có thể cung cấp các dịch vụ trước và sau khi mua chuyên nghiệp nhất cho bạn; với sự ủng hộ cuả quý khách hàng mới và khách hàng lâu năm, Công ty TNHH một thành viên Big Color Việt Nam sẽ từng bước phát triển thành một nhà cung cấp và nhà dịch vụ các thiết bị quảng cáo có tên tuổi trong nước. Để có thể giúp quý khách chon may in phun hay các loại muc may in phun kho lon, muc in bat loai tot

  Công ty Bigcolor Việt Nam là đại diện phân phối độc quyền may in phun Infiniti, Dilli (Hàn Quốc), may in galaxy, may in decal và phân phối chính hảng thương hiệu Mimaki của Nhật Bản tại Việt Nam.

  Trong thế kỷ 21 với đầy biến động và thách thức, BIG COLOR luôn tôn trọng con đường phát triển sáng tạo nghệ thuật, lấy sự chân thành và tin tưởng làm nguyên tắc kinh doanh cơ bản, luôn luôn ủng hộ quan niệm nghề nghiệp là lấy sự phục vụ tốt nhất làm tôn chỉ, nhân tài là nguồn gốc, kỹ thuật là chủ đạo, tiêu thụ là trọng yếu, phát triển là cùng thắng. dùng máy móc của BIG COLOR để kiếm tiền, sẽ là sự đồng thuận của ngày càng nhiều các tri thức.

  BIG COLOR Luôn luôn cập nhật các công nghệ mới,chất lượng và giá thành tốt nhất về Quảng Cáo Led, may in quang cao đưa tới người sử dụng.


  Quý khách vui lòng liên hệ thông tin :

  CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN BIGCOLOR VIỆT NAM

  Địa chỉ:Trụ sở chính : Số 84 Giáp Bát, Q. Hoàng Mai - TP. Hà Nội
  Điện thoại: 043.66 86 903 - 0949 58 11 58
  Chi nhánh Đà Nẵng : 37 Kỳ Đồng - Q. Thanh Khê - Tp Đà Nẵng
  Điện thoại :0511.3659.528 Email: bigcoloradv@gmail.com

  Thiết kế Website và dịch thuật bởi tamnguyen.vn
   
 2. nham905

  nham905Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  135
  up bài lên top nhé
   

Chia sẻ trang này