1. phamlinhnd1010

  phamlinhnd1010Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  75
  Toàn Quốc

  Nhà cung cấp dây chuyền lọc nước đóng bình đạt chuẩn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phamlinhnd1010, 22 Tháng chín 2016.

  Nhà cung cấp dây chuyền lọc nước đóng bình đạt chuẩn
  Là một nhà chuyên cung cấp các dây chuyền lọc, sản xuất nước công nghiệp cho các nhà máy, xí nghiệp, công ty Việt Phát sẽ chia sử chi tiết quy trình sản xuất nước tinh khiết mà bạn nên biết
  Nha cung cap day chuyen loc nuoc dong binh dat chuan
  Nước nguồn: Có thể là nước giếng, nước ngầm, nước sạch…
  + Nước nguồn được dự trữ trong một bể chứa có kích thước đủ lớn, được bơm tăng áp 1 hút đưa qua thiết bị khử sắt, kim loại nặng. Tại thiết bị khử sắt, dưới tác dụng của lớp vật liệu lọc cho phép loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng đồng thời xử lý một phần hàm lượng sắt và Mn còn trong nước nguồn. Cũng tại đây nhờ tính năng đặc biệt của hạt Cozoset sẽ tạo vị cho nước. Sau đó day chuyen loc nuoc sản xuất nước tinh khiết tiếp tục được đưa vào thiết bị khử mùi ( thiết bị lọc bằng than hoạt tính)
  + Thiết bị khử mùi, thiết bị xử lý Cacbon: khi nước đã được lọc qua thiết bị khử sắt, nước được đưa tới thiết bị khử mùi, tại đây tiếp tục quy trình sản xuất nước tinh khiết đóng chai thiết bị sẽ diễn ra quá trình hấp thụ các chất độc có trong nước đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong nước là thiết bị tiền xử lý bảo vệ vật liệu cho các thiết bị nối tiếp phía sau.
  Tham khảo: máy lọc nước công nghiệp đóng bình
   

Chia sẻ trang này