1. bluplus

  bluplusThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  99
  Toàn Quốc

  Nhà kiểu mẫu tại Sài Gòn

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi bluplus, 7 Tháng mười 2015.

  Bài viết được tổng hợp từ bài " Cận cảnh ngôi nhà tương lai khiến người khó tính nhất cũng hài lòng" được đăng tải trên báo Afamily trong chuyên mục Nhà hay.
  Phòng bếp kỹ thuật số hiện đại

  Barrie Barton, người theo chủ nghĩa vị lai đã từng tiên đoán rằng: “Ngôi nhà trong tương lai sẽ trở thành một phức hợp các thiết bị công nghệ, hoạt động và phối hợp với nhau một cách trơn tru”.

  Giám đốc điều hành dự án “Nhà tương lai” của IKEA Eva-Carin Banka Johnson nghĩ rằng ngôi nhà sẽ “tự nhận thức được những nhu cầu trong gia đình và mau chóng đáp ứng chúng”. Căn bếp này bao gồm các bàn bếp, hệ thống lưu trữ và hệ thống xử lý chất thải thông minh, đồng thời tận dụng tối đa các khoảng không, không chỉ để lưu trữ các dụng cụ nấu nướng mà còn trở thành kệ sách xinh xắn, chứa các cuốn sách cũng như bí kíp nấu ăn của các chị em.
  Nha kieu mau tai Sai Gon
  Căn bếp với bàn bếp độc đáo đồng thời tận dụng tối đa các khoảng không để lưu trữ các dụng cụ và còn trở thành kệ sách xinh xắn.

  Hệ thống xử lý và tái chế chất thải thông minh được tích hợp

  Theo thời gian, mối quan tâm của người tiêu dùng về vấn đề môi trường càng tăng lên. Vì thế, việc xử lý các chất thải sinh hoạt cũng được đặt lên hàng đầu. Nó phản ánh chính xác lối sống và sức khỏe của chính gia chủ. IKEA muốn sử dụng công nghê để tạo ra một môi trường hài hòa, trong sạch để các thành viên có thể thoải mái vui đùa, thư giãn và nghĩ ngơi mà không phải lo lắng về rác hay mùi thức ăn quá hạn sử dụng. Đây đúng là điều mà chúng ta có thể mong đợi trong tương lai!
  Nha kieu mau tai Sai Gon

  Mặc dù chỉ chiếm một phần diện tích không quá lớn nhưng hệ thống xử lý và tái chế chất thải này đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự thành công của khái niệm “ngôi nhà tương lai”.

  Khu vườn trong nhà độc đáo

  Mặc dù việc phụ thuộc vào công nghệ trong tương lai là không thể tránh khỏi, tuy nhiên IKEA dự đoán rằng trong thập kỷ tới trào lưu “mang thiên nhiên vào nhà” sẽ rất thịnh hành. Chúng ta sẽ thấy nhiều hơn những khu vườn trong nhà. Trong nhà bếp, người ta sẽ trồng cây để lọc nước và sử dụng cho việc nấu nướng. Giếng trời sẽ xuất hiện nhiều hơn, giúp căn nhà tràn ngập ánh sáng tự nhiên và được làm mát tự động nhờ những luồng gió mát rượi, giúp ta gần gũi hơn với thiên nhiên, thậm chí là ở nội thành.
  Nha kieu mau tai Sai Gon
  Những chậu cây nhỏ được sắp xếp rất hợp lý, mang lại sự tươi mát, sức sống mới cho toàn bộ ngôi nhà.
  Dự kiến căn hộ đầu tiên được xây dựng tại Việt Nam là tại khu đô thị mới do FLC đầu tư tại Sài Gòn tức thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại gia đình nào đang ở Hà Nội và muốn sở hữu một căn hộ như thế này tại sài gòn và cần chuyển nhà vào trong thành phố Hồ Chí Minh sống trong thời gian tới.
  Hãy liên lạc ngay với chung tôi, chuyển nhà Bảo An chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển và Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Bắc Nam Hà Nội Hồ Chí Minh: http://chuyennhatrongoibaoan.vn/dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-bac-nam-gia-re-bao-an/ thời gian vận chuyển thường từ 5 - 7 ngày.
  Bảo An rất hân hạnh được phục vụ quý khách chuyển nhà.
   

Chia sẻ trang này