1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  896
  Hà nội

  Nhà ở phố thương mại the manor centra park

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi levubaoanh, 4 Tháng chín 2015.

  Nhà ở phố thương mại the manor centra park

  Dự án khu đô thị The Manor Central Park của tập đoàn Bitexco đang được nhiều hộ gia đình cũng như các tổ chức chở đón bởi tính đa dạng, tiện lợi và thiết kế đặc biệt mà nó mang lại. Hiểu được rằng, để mua một căn nhà cho riêng mình cần bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ, chắc chắn với mức thu nhập như của đa số người dân Việt Nam hiện nay, đây là cả một vấn đề lớn, đòi hỏi sự cân nhắc kĩ càng cộng với kế hoạch sau khi mua nhà phù hợp để có thể cân bằng chi tiêu tài chính và không gây xáo trộn nhiều. Do vậy, với hệ thống nhà ở thương mại - “Market street”, The Manor Central Park đã mang đến cho bạn một giải pháp không thể tuyệt vời hơn, đó là sự kết hợp giữa sinh hoạt và kinh doanh.

  Những lợi ích tuyệt vời khi sở hữu nhà ở phố thương mại

  - Bạn có thể yên tâm rằng khoản tiền bỏ ra mua nhà sẽ được bù đắp dần bởi hoạt động kinh doanh của gia đình mình trên chính không gian tươi mới đó. Áp lực tìm kiếm việc làm cũng giảm nhẹđi với nhiều người đang loay hoay tìm công việc phù hợp bởi bạn hoàn toàn có thể làm chủ chính hoạt động kinh doanh của mình.

  - Làm việc, mở một cửa hàng, một quán ăn…ngay tại nhà mình là ước mơ của nhiều người nhưng chưa thực hiện được vì không có không gian và Hà Nội thì vẫn được coi là nơi “đất chật người đông”, chi phí thuê địa điểm cao, do vậy, với dự án này, bạn không cần ra khỏi nhà, không cần đầu tư chi phí cho cơ sở vật chất hay phải hứng chịu những lần tắc đường, ô nhiễm nữa mà hoàn toàn có thể thoải mái kiếm tiền trong ngôi nhà của mình.

  - Tiết kiệm thời gian: Không phải thuê địa điểm, không cần lo lắng việc lấy hàng, tìm kiếm thị trường, cửa hàng đặt tại nhà sẽ là ưu thế lớn để bạn rảnh rang và dành nhiều thời gian cho gia đình, chăm sóc người thân và chính bản thân mình tốt hơn.

  - Sống dưới bầu không khí xanh, sạch cùng những dịch vụ giải trí vô cùng tuyệt vời, cùng khoản thu nhập ổn định là cuộc sốngêm đềm, bình dị tưởng như không thể tìm thấy ở thành phố ồn ào này, thì giờ đây, việc kết hợp sống và làm việc lại trở thành điều dễ dàng hơn bao giờ hết.

  Với thiết kế thông minh, giao thông tiện lợi, gia đình bạn hoàn toàn có thể mở một hoạt động kinh doanh dưới tầng 1, tầng hầm và tâng lửng, sử dụng tầng 2,3,4 cho sinh hoạt hàng ngày, hoặc cho thuê từng phòng…miễn sao phù hợp với nhu cầu và kế hoạch của bạn. Phát triển bền vững, không chỉ quan tâm tới cuộc sống tiện lợi của bạn, nhà ở thương mai The Manor Central Park còn muốn đảm bảo một nguồn thu nhập ổn định cho khách hàng, hướng tới xây dựng xã hội phồn vinh và tươi đẹp hơn.

  Nguồn dẫn: http://www.themanorcentral.com/category_8798/nha-pho-thuong-mai_101.htm
   

Chia sẻ trang này