1. votantai

  votantaiThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  14
  HCM

  Nhận in bao bì nhựa nhanh ở tphcm

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi votantai, 21 Tháng bảy 2016.

  in bao bì đẹp gắn với sản phẩm nhưng người sử dụng không sử dụng hoặc có thể sử dụng bao bì chứa đựng những sản phẩm mà họ mua cho một mục đích nào đó. Giá trị bao bì gắn với giá trị sản phẩm. Việc chi phí một số tiền nhất định để tiêu dùng một sản phẩm nào đó có phần chi phí cho bao bì hàng hoá. Hơn nữa đối với bao bì không sử dụng khi tiêu dùng sản phẩm, bao bì sẽ bị thải loại gây ra các loại rác thải cho môi trường. Vì thế, vấn đề đặt ra cần phải có quan niệm khácvề bao bì sao cho nó vừa đảm bảo được lợi ích kinh tế của người tiêu dùng, người kinh doanh, vừa đảm bảo được vệ sinh môi trường. Bao bì là loại sản phẩm cần được xem xét ở nhiều lĩnh vực khác nhau cả trong khâu sản xuất, lưu thông, tiêu dùng và cả trong lĩnh vực môi trường. Theo Gerald K.Townshend bao bì theo nghĩa rộng là một nhân tố quan trọng bằng cách này hay cách khác hợp với các hoạt động kinh tế, kỹ thuật, xã hội thành một thể thống nhất. Rõ ràng bao bì được quan niệm một cách rộng lớn hơn, toàn diện hơn.

  Nhan in bao bi nhua nhanh o tphcm
  cong ty in ong dong GIA HUY là một nhà cung cấp dịch vụ in ống đồng giá cả tốt nhất và thành phẩm của công nghê đó là những bao bì tốt đạt độ tin cậy cao từ khâu đầu tiên đến khâu cuối cùng, không những ở địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, mà còn ở những tỉnh thành lân cận. Công ty của chúng tôi được thành lập với mục đích tạo ra một kênh thông tin về lĩnh vực in bao bì nhằm phục vụ Quý khách hàng tốt nhất trong thời đại kỹ thuật số hiện nay.

  Sau đây là thông tin tổng quan về các dịch vụ thiết kế, cung cấp tới khách hàng:

  - Thiết kế & in ấn bao bì

  - Thiết kế và in bao bì nhựa

  - Thiết kế và in túi đựng rác

  - Thiết kế và in túi zipper

  - In trên túi nilon

  - In nhãn sản phẩm, tờ rơi, tờ bướm, catalogue, brochure, name card…

  - In tem mã vạch, tem bảo hành trên tất cả các loại giấy Decal.

  - Thiết kế độc quyền sổ tay, in lịch lịch tết, thiệp…

  Cảm ơn Quý Khách đã dành thời gian để tìm hiểu về sản phẩm dịch vụ của Công ty chúng tôi, chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu và nỗ lực hết mình để cùng bước trên con đường phát triển và thành công của Quý Khách hang.

  Xem thêm: in túi nilong

  CÔNG TY TNHH SX IN ẤN BAO BÌ GIA HUY

  Địa chỉ : 40/1 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM

  SĐT : 08.66.8266.01 – 08.66.8266.02- 08.66.8266.03- 08.66.8266.04

  FAX : 08.3814.3065

  Email: congtybaobigiahuy@gmail.com
   

Chia sẻ trang này