1. LocAnSafety

  LocAnSafetyThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  13
  Toàn Quốc

  Nhận may áo thun đồng phục công ty, áo thun nhà hàng, đồng phục áo thun trường học giá rẻ

  Thảo luận trong 'Đồng phục' bắt đầu bởi LocAnSafety, 10 Tháng mười hai 2015.

  Áo thun đồng phục hiện nay được dùng phổ biến làm áo đồng phục cho nhân viên khi đi làm việc. Tại các nhà hàng, khách sạn áo thun cũng được dùng cho nhân viên như là bộ đồng phục chính. Tính chất của vải thun co dãn, có tính thấm hút tốt nên khi mặc sẽ cảm thấy mát mẻ, dễ chịu khi vận động cớ thể.

  Sản phẩm áo thun đồng phục cho công ty, áo thun đồng phục event , áo quảng cáo, áo quà tặng cũng được sử dụng nhiều và đem lại sự hiệu quả giúp công ty, doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, hiệu quả đem lại nâng cao năng suất làm việc của nhân viên vì giúp người nhân cảm thấy thoải mái khi làm việc . Để có được sản phẩm áo thun đồng phục chất lượng thì tìm may tại đơn vị có kinh nghiệm, uy tín là rất quan trọng.


  Nhan may ao thun dong phuc cong ty ao thun nha hang dong phuc ao thun truong hoc gia reNhan may ao thun dong phuc cong ty ao thun nha hang dong phuc ao thun truong hoc gia re

  Nhan may ao thun dong phuc cong ty ao thun nha hang dong phuc ao thun truong hoc gia re

  Nhan may ao thun dong phuc cong ty ao thun nha hang dong phuc ao thun truong hoc gia re

  Công ty Ngân Việt Phát là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm kinh nghiêm. Ngân Việt Phát có quy mô xưởng may lớn , được trang bị các thiết bị, máy móc hiện đại phục phục vụ cho các công đoạn cắt may như máy may điện tử 1 kim, máy 2 kim, máy vắt sổ công nghiệp, máy làm khuy nút,... Là đơn vị đã có kinh nghiệm nhiều năm trong may các sản phẩm quần áo đồng phục, may áo thun đồng phục, nhận các hợp đồng may áo thun, gia công áo thun đồng phục chắc chắn sẽ đem đến những sản phẩm áo thun hoàn hảo cho quý khách.

  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

  CÔNG TY NGÂN VIỆT PHÁT

  Hotline: 0989 58 3838
  website: dongphucaothun.com.vn
   
  Last edited: 10 Tháng mười hai 2015
 2. LocAnSafety

  LocAnSafetyThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  13
  May hàng áo thun tặng phẩm, sản phẩm áo thun quảng cáo giá rẻ, hàng tặng phẩm thời trang tại đơn vị uy tín
   

Chia sẻ trang này