1. warmheartnbp

  warmheartnbpThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  122

  Nhấn mí có để lại sẹo không

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi warmheartnbp, 15 Tháng tư 2015.

  Bác sĩ ơi! Nhấn mí có để lại sẹo không ạ? Mắt em bé lắm, mỗi lần ra ngoài lại phải dán miếng kích mí rất khó chịu nên em đang thuyết phục bố mẹ cho đi thẩm mỹ. Tiện đây xin bác sĩ cho em biết thời gian nhấn mí là bao lâu? Em xin cảm ơn!
  Qua câu hỏi gửi về cho chuyên mục tư vấn, Thu Cúc hiểu được những ưu phiền bạn gặp phải khi không may mắn có được đôi mắt tròn to, duyên dáng. Những băn khoăn của bạn về kỹ thuật nhấn mí mắt, chúng tôi xin được trả lời như sau:
  Nhan mi co de lai seo khong
  Ánh mắt to tròn giúp khuôn mặt thêm duyên dáng, cuốn hút hơn

  Nhấn mí là kỹ thuật luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên để tạo thành nếp mí. Tiểu phẫu không cắt rạch, không bóc tách và xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô nên hoàn toàn không để lại sẹo hay bất cứ dấu hiệu thẩm mỹ nào, bạn nhé!
  Lựa chọn nhấn mí tại Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ làm đẹp uy tín với kinh nghiệm gần 20 năm, Thu Thủy sẽ được trải nghiệm quy trình thẩm mỹ hiệu quả với thời gian tiến hành nhanh chóng, chỉ từ 15-20 phút. Trước khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn giúp bạn lựa chọn giải pháp làm đẹp phù hợp nhất.
  Sử dụng kiến thức chuyên môn vững vàng và gout thẩm mỹ tinh tế, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng luồn chỉ nhấn mí theo hình thức khách hàng đã lựa chọn. Mọi thao tác làm đẹp đều tuân theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn, hạn chế xân lấn tối đa. Kết quả sau phẫu thuật là đôi mắt hai mí to tròn đầy cuốn hút với nếp mí sâu, rõ nét, hài hòa tự nhiên.
  Nguồn: Nhấn mí có để lại sẹo không
   

Chia sẻ trang này