1. giangdinh89

  giangdinh89Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng năm 2015
  Bài viết:
  26
  HCM

  Nhấn mí mắt và những điều cần biết

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi giangdinh89, 18 Tháng mười một 2015.

  Nhấn mí mắt và những điều cần biết

  Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn, là nơi thể hiện các cảm xúc của con người. Sở hữu đôi mắt sáng linh động vì thế cũng là niềm mơ ước của các bạn gái. Đấy chính là lý do tại sao tại các viện thẩm mỹ, phương pháp Nhấn Mí Mắt (hay còn gọi là bấm mí) được rất nhiều bạn gái lựa chọn.

  Nhan mi mat va nhung dieu can biet

  Nhấn mí mắt là gì?

  Ra đời tại Hàn Quốc – nơi có nền công nghiệp thẩm mỹ nổi tiếng trên thế giới, nhấn mí mắt hay còn gọi là bấm mí đã trở thành trào lưu làm đẹp lan rộng đến nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Đây là thủ thuật tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, chỉ sử dụng các dụng cụ bấm mí và luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi tạo nên chuỗi liên kết hình thành giữa da và mi mắt, từ đó nâng cơ mi và tạo ra đôi mắt 2 mí to tròn cho bạn gái.

  Nhan mi mat va nhung dieu can biet Xem thêm về Công nghệ Cắt Mí Mắt Hàn Quốc

  Ưu điểm:

  Ưu điểm của phương pháp thẩm mỹ mắt này là hạn chế tối đa việc tác động vào da thịt, không yêu cầu phẫu thuật nên mức độ an toàn gần như tuyệt đối. Sau khi thực hiện thủ thuật này bạn không cần phải nghỉ dưỡng hay chăm sóc đặc biệt, tiết kiệm tối đa thời gian cho bản thân. Ngoài ra, phương pháp thẩm mỹ này có khoảng thời gian hiệu quả khá lâu.

  Mắt là bộ phận rất nhạy cảm trên cơ thể, bất cứ tác động nhỏ nào đặc biệt là tâm lý sợ dao kéo khiến một số bạn gái khá e dè khi muốn chọn lựa phương pháp này. Tuy nhiên, nhấn mí mắt là phương pháp không cần phẫu thuật, mang lại hiệu quả ngay lập tức và rất an toàn. Nhấn mí mắt chỉ là một thủ thuật nhỏ không bao gồm các công đoạn bóc tách, cắt rạch, vì vậy người sử dụng có thể quay trở lại cuộc sống sinh hoạt như bình thường mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

  >> Xem thêm chi tiết tại đây: http://goo.gl/lnvTQF
   

Chia sẻ trang này