1. thanhphong23893

  thanhphong23893Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  59
  HCM

  Nhận thanh lý và mua bán bàn ghế Bar các loại

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thanhphong23893, 5 Tháng chín 2016.

  Những nhiều người cũng đã biết, không gian trong bar luôn được đánh là một nơi đucợ trang bị những món nội thất trang trọng và đắt tiền vì chỉ cần một hư hại nhỏ là họ sẽ sẵn lòng thay mới và một trong những sản phẩm mà các quan Bar thường xuyên thây lý chính là bàn và ghế trong đó ghê chiếm phần rất lớn, cứ trung bình một quán Bar hoạt động bình thường cứ 1 tháng sẽ có nhu cầu nhập mới 10 chiếc ghế cũ. Vậy những sản phẩm cũ ấy họ sẽ xử trí như thế nào? Thường thì họ sẽ thanh lý chúng lại cho những cửa hàng mua bàn ghế cũ với giá khác rẽ.

  Nhan thanh ly va mua ban ban ghe Bar cac loai

  Nói như thế thì mọi người cũng đã biết rằng là những sản phẩm được thu mua từ những quán Bar điều là những sản phẩm còn có chất lượng rất tốt, khách hàng có thể an tâm hơn trong việc lựa chọn những sản phẩm này tại những cửa hàng thanh lý đồ cũ như này. Song song đó những chiếc ghế cao tại những quán Bar cũng không hẳn chỉ phù hợp với những không gian trong Bar nếu có thể kế hợp bạn có thể trang trí chúng cho những quán ăn, quán nước, phòng chờ hay tại những quầy tiếp tân, điều này củng khá lịch sự và trang trọng, tạo được cảm giác mới mẻ, thanh cao cho người sử dụng.

  Nhan thanh ly va mua ban ban ghe Bar cac loai

  Cho nên nhu cầu thu mua những sản phẩm bàn ghế từ các quán Bar luôn được những cửa hàng chúng tôi săn đoán và sẵn lòng bỏ ra một giá khác cao để mua lại lại sản phẩm. Nếu khác hàng có nhu cầu thanh lý những sản bàn ghế trong Bar xin hãy liên hệ với chúng tôi để được định giá sản phẩm cụ thể và đảm bảo khách hàng sẽ vừa lòng với mức giá chúng tôi đưa ra. Song song đó đối với những hàng quan nhỏ có nhu cầu mua dùng những sản phẩm được thanh lý này cũng có thể liên hệ với chúng tôi vì những sản phẩm san khi đựơc chúng tôi thu mua về đều sẽ được tu sửa, sửa chửa lại đảm phải chất lượng trước khi bán sản phẩm cho khách hàng. Ngoài ra tại cửa hàng đồ cũ chúng tôi còn thanh lý salon cũ cho những ai có nhu cầu.

  Nơi mua bán - trao đổi nội thất thanh lý cũ tại TpHCM
  Địa chỉ: 9D Bắc Hải, F15, Q10, TpHCM
  Phone/ Zalo/ Viber: 0907.89.33.64 Ms. Tuyết - 0969.65.68.39 Mr. Hoàng
  Hotline tư vấn: 08.66.81.52.52
   

Chia sẻ trang này