1. baloseo

  baloseoThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  18

  Nhận thiết kế và xây dựng nhà tại TpHCM.

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi baloseo, 29 Tháng mười hai 2014.

  Công ty chúng tôi hoat động tronh lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân giỏi, dày dạn kinh nghiệm đã - đang và tiếp tục thiết kế và hoàn thiện nhiều công trình có chất lượng cao như thi công nhà phố, biệt thự, nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn, trường học, văn phòng ... tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
  Với việc ưu tiên phát triển kỹ thuật công nghệ, không ngừng sáng tạo và cải tiến trình độ để luôn lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng, từ đó Khánh Sang cam kết đem đến cho khách hàng những giải pháp hoàn thiện tốt nhất trong xây dựng, những sản phẩm chất lượng cao nhất, mới nhất và an toàn nhất hướng đến mục tiêu phát triển lâu dài.
  Với những kỹ sư, nhân viên và thợ chuyên nghiệp luôn học hỏi với tinh thần hoàn thiện hóa bản thân cũng như tay nghề để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng cao, tính an toàn, giá thành hợp lý và các giải pháp với tiến độ thích hợp. Sự hài lòng của chủ đầu tư là niềm hạnh phúc và thành công của tập thể công ty chúng tôi.
  TIÊU CHÍ LÀM VIỆC:
  Trách nhiện với chủ đầu tư, nhân viên và xã hội
  Lương tâm nghề nghiệp: Sự chính trực – chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp cao nhất
  Chất lượng bền bỉ - Cam kết hướng đến khách hàng
  Tính thẩm mỹ cao, mang phong cách hiện đại hợp phong thủy và hài hòa với môi trường
  GIÁ CẢ HỢP LÝ:
  Đáp ứng những tiêu chí trên, quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi hợp tác với công ty chúng tôi.. Rất mong muốn được phục vụ quý khách và hợp tác với các đối tác để cùng vươn lên.
  Kinh nghiệm
  Với bề dày kinh nghiệm chuyên thiết kế - thi công nhà ở dân dụng của đội ngũ nhân viên đã giúp Công ty bàn giao nhiều công trình với chất lượng, tiến độ, thẩm mỹ trong sự đánh giá cao của Khách Hàng.
  Đó là mong muốn tận tâm cùng xây nhà đẹp với Khách Hàng, công trình kiến trúc không chỉ đẹp, phù hợp với công năng mà còn là một tác phẩm kiến trúc thực thụ. Chú trọng từ giai đoạn thiết kế ý tưởng đến việc quản lý thi công để công trình hoàn thành như mong muốn " CÙNG XÂY NHÀ ĐẸP" với khách hàng.
  CÔNG TY TNHH MTV XD KD DV GIA HUY
  Địa chỉ: 23/58 Bùi Thế Mỹ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP HCM
  Điện thoại: 08 6671 3310 - 0989 009 526
   

Chia sẻ trang này