1. chuvanduyhn91

  chuvanduyhn91Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  107
  Toàn Quốc

  Nhận xét toàn cảnh về thị trường bất động sản Việt Nam

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi chuvanduyhn91, 2 Tháng ba 2016.

  Theo đánh giá của các chuyên gia, khuynh hướng phát triển chính của BĐS Việt Nam trong năm 2016 đó là hồi phục và phát triển mạnh mẽ, nhất là các phân khúc nhà ở với các dự án chung cư chất lượng chuẩn bị góp mặt trên thị trường BĐS như Moon City, chung cư Mễ Trì plaza, Park Hill….
  Với tốc độ đô thị hóa nhanh, quy mô hộ gia đình giảm và dân số trẻ như hiện, nhu cầu sở hữu nhà tại Việt Nam trong năm 2016 sẽ tiếp tục được xúc tiến. Những biến động kinh tế có thể được xem là rủi ro chính trong ngắn hạn, tuy nhiên nhu cầu nhà ở đang tăng lên của tầng lớp trung lưu lại chính là thiên hướng lâu dài. Luật Nhà ở sửa đổi hiện đã cho phép các nhà đầu tư nước ngoài dự vào lĩnh vực nhà ở, góp phần hỗ trợ cho sự tăng trưởng của thị trường mà trước đây cốt tử đến từ nguồn cầu nội địa

  Nhan xet toan canh ve thi truong bat dong san Viet Nam
  Nhà ở thị trường tăng trưởng dài hạn
  Phân khúc nhà phố, biệt thự, chung cư cao cấp tại 2 thị trường nhà đất lớn nhất Việt Nam là Hà Nội và tp. Hồ Chí Minh có nguồn cung mạnh và tỷ lệ tiếp nhận khá tốt trong năm 2015. Đến từ sự đa dạng cavs sản phẩm đpá ứng hợp với tất thảy nhu cầu của người mua. Lý do là bởi các chủ đầu tư đang cạnh tranh khá gay gắt về thị phần và đưa vào thị trường các sản phẩm vi la, nhà phố, chung cư cao cấp với tiện ích trọn gói, bao gồm cả khu chăm nom sức khỏe và các tiện nghi tương trợ dành cho người lớn tuổi. Phân khúc này cũng được hưởng lợi rất nhiều từ những cải thiện cơ sở hạ tầng và các kết nối mới, giúp thu hẹp khoảng cách của khu vực ngoại thành với trung tâm thành thị đơn cử như dự án chung cư Mễ Trì plaza thuộc KĐT mới Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.

  Nhan xet toan canh ve thi truong bat dong san Viet Nam
  Phân khúc nghỉ dưỡng lợi nhuận lâu dài
  Theo thống kê: khách du lịch đến từ hai thị trường Trung Quốc và Nga chiếm khoảng 50% lượng du khách quốc tế tới Việt Nam. Hai nhà nước này đều có khoảng cách không quá xa so với các thị thành có bờ biển dài và khí hậu tiện lợi của Việt Nam. Thị trường khách sạn trên cả nước cũng đã phát triển sôi nổi trong năm 2015. Nhiều khách sạn đẳng cấp thế giới với vị trí tuyệt đẹp sát biển, kèm theo sân golf chất lượng cao và kiến trúc theo chuẩn quốc tế sẽ đi vào hoạt động trong năm 2016. Đáng kinh ngạc, hơn 2/3 tổng lượng khách du lịch là khách nội địa. Thị trường khách sạn sẽ tiếp chuyện tận dụng và đẩy mạnh các lợi thế trước đây, đồng thời phát triển thêm loại hình bất động sản nghỉ dưỡng. Trong năm 2016, các tỉnh thành biển ở Việt Nam sẽ chào đón nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng từ chất lượng vừa phải cho đến đẳng cấp thế giới.
  cứ theo tình hình hiện tại, khi các dự án chung cư lớn, chất lượng đơn cử như dự án chung cư gemek tower 2 đang xuất hiện càng ngày càng nhiều, không quá khó khăn khi đặt niềm tin vào ngày mai phát triển của BĐS nước nhà trong năm 2016
   
  Last edited: 3 Tháng sáu 2016

Chia sẻ trang này