1. blogxemer

  blogxemerThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  2
  HCM

  Nhập khẩu phiên bản mới xe Mercedes

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi blogxemer, 28 Tháng mười 2015.

  Các phiên bản mới nhất của phiên bản xe Mercedes nhập khẩu đã được thiết lập để thay thế các sang trọng về vai trò của mình trong đội hình xe của hãng, mặc dù nó đang được bán trên thị trường là người thừa kế dòng .Việc ra mắt được thiết lập để được tổ chức. Đáng chú ý là các môn thể thao một nội thất nhiều cũng như các vật liệu cao cấp cho bên ngoài. Điều đó có thể không thể rõ ràng trong các bức ảnh điệp viên ngụy trang, nhưng kể từ khi dòng xe này được thiết lập để phát hành rộng rãi trên Mercedes-Benz trưng bày xe hơi chở khách, đi với các vật liệu tốt hơn là để được mong đợi.

  Nhap khau phien ban moi xe Mercedes

  Chỉnh xuất hiện rất nhiều đến từ các phía trước của C-Class 2014 như xe Mercedes C300 AMG và đã được sửa đổi và nửa lại không phải là khá vuông vức. Tất nhiên chắc chắn sẽ cách kiểu dáng đẹp và thực sự có mà là loại trông cho nó đi so với thiết kế mới này. Tuy nhiên do doanh số bán hàng của các kích thước đầy đủ chưa thực sự đáp ứng được kỳ vọng của các công ty, sản xuất đã ngưng vào năm 2012 đối với Mỹ. Tại thời điểm này mang cấu hình động cơ là chưa thức. Chúng tôi mong đợi từ nhiều ngày trước đó sớm hơn là sau này, do tưởng vào chúng tôi để cung cấp bạn những thông tin một khi nó trở nên có sẵn.

  Người hâm mộ của các diễn viên sẽ tìm này hấp dẫn đặc biệt là nếu họ cũng là người hâm mộ của dòng xe Mercedes chính hãng. Các thiết kế cho thấy trên mui xe với các văn bản nói rằng là tại sao rất nghiêm trọng? Cùng một văn bản cũng nằm ở phía sau của chiếc xe đã được thực hiện bởi các chuyên gia. Họ đã sử dụng sự sáng tạo của mình để mang lại cho các nhân vật phản diện vào mui xe của chiếc xe. Nhóm này cũng được sử dụng chủ đề của bộ phim cho các bộ phận khác của xe. Mặc dù sản xuất của xe Mercedes chính hãng có thể bị ngưng ngay, nó đã có thể để kỷ niệm một trong những màn trình diễn tốt nhất của trên màn hình lớn.

  Nhap khau phien ban moi xe Mercedes

  Ngoài ra là một chiếc xe tuyệt vời không có nghi ngờ về điều đó. Với một động cơ V6, nội thất da đáng yêu và ổ đĩa bốn bánh, mà dịch quyền lực và sang trọng hơn những gì bạn có thể yêu cầu. Tuy nhiên tại thị trường Mỹ cạnh tranh cao với những đặc điểm này thực sự trở thành vấn đề. Không phải là người Mỹ không thích xe nó chỉ là tính năng tuyệt vời đi kèm với một thẻ giá thậm chí còn lớn hơn. Ngoài ra với chỉ quản lý để thu hút khoảng 300 người mua. Phát ngôn viên của hãng xe Mercedes Phu My Hung nhập khẩu cho biết phiên bản không làm việc trong thị trường đến mức mà chúng ta không còn có thể làm cho các trường hợp kinh doanh để tiếp tục cung cấp.
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này