1. toyotaphumyhung

  toyotaphumyhungThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng một 2014
  Bài viết:
  48
  Toàn Quốc

  Nhất dáng, nhìn da, thứ ba khuôn mặt

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi toyotaphumyhung, 13 Tháng mười 2015.

  Một ai đó từng nói rằng “Nhất dáng, nhì da, thứ ba khuôn mặt”. Vâng, khuôn mặt là một trong những tiêu chí quan trọng để người ta đánh giá, suy xét về một chuẩn mực cái đẹp, người phụ nữ đẹp đương nhiên không thể sở hữu một khuôn mặt xấu hay khó nhìn. Bởi gương mặt sẽ tạo nên cái nhìn cảm tình cho người đối diện hay không, đó là mấu chốt quan trọng để người ta có cảm hứng đi sâu hơn để khám phá vẻ đẹp tâm hồn. Nếu bạn chưa có một khuôn mặt hoàn hảo, đừng ngồi đó than khóc và mong rằng Ông Bụt xuất hiện cho bạn điều ước. Cuộc sống hiện tại là cơ hội cho bạn tự mình làm tất cả, trong đó kể cả việc thay đổi nhan sắc của mình.

  Nhat dang nhin da thu ba khuon mat
  Chăm sóc khuôn mặt đẹp tự nhiên

  Vâng, tôi đang ngụ ý nói đến sự kỳ diệu của Thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là một trong những cách thức lấy lại vẻ đẹp đang dần bị năm tháng ăn mòn của con người. Dù rằng bạn nghĩ mọi thứ đều có giới hạn song phẫu thuật thẩm mỹ đã chứng minh với thế giới khả năng bất diệt của nó.

  Khuôn mặt bao gồm mắt, mũi, miệng vì thế nếu muốn thay đổi để có một khuôn mặt ưa nhìn thì việc Nâng mũi S line (Nâng mũi cấu trúc S line Hàn Quốc) là điều thường bất gặp nhất. Bạn cũng có thể thay thế bằng nâng mũi bọc sụn nếu chưa dám phẫu thuật mũi mình.

  Nhat dang nhin da thu ba khuon mat
  Phương pháp làm đẹp cho bạn

  Một gương mặt đẹp nếu tồn tại một đôi mắt vô hồn cũng bị cho là sự chưa hoàn hảo vì thế đừng bỏ qua “cửa sổ tâm hồn” khi chăm chút cho gương mặt của mình. Người ta thông qua cửa sổ tâm hồn để khám phá cửa sổ con tim, vì thế nếu bạn đang sở hữu một đôi mắt đầy bọng mỡ hay mí chùng thì mau mau Cắt mí mắt để lấy lại sự tươi trẻ và sức khỏe cho đôi mắt ấy của mình.
   
 2. thaolinh7777

  thaolinh7777Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  12
  điều này thật đúng
   

Chia sẻ trang này