1. boy821990

  boy821990Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  8 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  41

  Nhiều điều làm ngăn cản sự phát triển lông mi dài và dày tự nhiên bạn nữ cần tránh xa

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi boy821990, 15 Tháng một 2015.

  Kích lông mi dày ‘gấp rút’ cùng chanh: quả chanh theo trong y học là Citrus lemon var thuộc họ bưởi. tại châu á có hơn 25 loài chanh không thuần chủng cho quả. Số đó có 8 họ chanh cho trái bốn mùa. chúng thường nuôi dưỡng trong khu vực trung Tây Bắc và vùng núi Quảng Bình. họ chanh quýt hiếm nhất như chanh Đào (ruột đỏ), chanh Yên (vỏ cứng, có mùi thơm). Chanh theo được biết là chiết cành, giống này không chịu được úng ngập.


  Tuyệt chiêu dưỡng mi dài và dày với quả này:
  Bạn cần nhỏ vài gọt nước quả này vào vải bông gòn tức khắc bôi chậm rãi trên đôi mi của mình, để khoảng 6 phút sau đó ngâm mi cùng nước sạch là xong rồi. Tuyệt chiêu này ảnh hưởng tích cực giúp lông mi của nữ giới mọc dày và đẹp hơn. Chú ý, chúng ta phải tỉ mỉ thận trọng lúc dùng kiểu này bởi nếu làm dính nước cốt vào mắt, sẽ làm mắt bị đau và nhức.
  Nhieu dieu lam ngan can su phat trien long mi dai va day tu nhien ban nu can tranh xa


  Một số thói quen làm chậm sự phát triển dưỡng mi dài bạn nữ nên vứt bỏ
  Chà mạnh đôi mi nhiều lần lúc kẻ mi hay tháo đắp mặt nạ. Thực chất việc kẹp gắn và tác động lên mi là dùng keo và mi giả bị sự thay đổi lông mi. Dụng cụ kéo mi mắt rất gây ảnh hưởng mi, công cụ tạo ra uốn mi và đem đến cho nữ giới đôi mi đẹp quyến rũ, đôi lúc cuối cùng hoàn toàn trái ngược.
  Tham khảo tại website: http://cachduongmi.com
   

Chia sẻ trang này