1. doichominhen

  doichominhenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  92
  HCM

  Nhiều tiện ích tích hợp sẵn trên Samsung Galaxy A7

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 19 Tháng chín 2016.

  lúc sử dụng công cụ download nhanh do chính hãng vững mạnh và được tích hợp sẵn trên Samsung Galaxy A7 thì Wifi và chế độ kết nối dữ liệu 4G sẽ được bật lên và vì vậy đồ vật sẽ có khả năng truy nã cập Internet chóng vánh.

  Nhieu tien ich tich hop san tren Samsung Galaxy A7

  kể thêm về Wi-Fi, Samsung Galaxy A7 cũng tiêu dùng khoa học ăng ten thông minh được gọi là MIMO , cho phép nó kết nối với một điểm truy vấn cập Wi-Fi có tốc độ nhanh gấp đôi so có A5c. Để làm cho được điều này, thay màn hình samsung a7 2016 hcm A7 đã tiêu dùng song song 2 ăng-ten để cải thiện hiệu suất truyền thông.

  có lẽ tính năng thú vị nhất của điện thoại là người dùng với thể thanh toán những loại hóa đơn qua điện thoại chỉ bằng những thao tác đơn giản.Tận dụng mối can hệ giữa những ngành khoa học truyền thông (NFC) Westpac và ngân hàng Commonwealth Bank, thay màn hình iphone 6s giá bao nhiêu những các bạn sở hữu thể thao tác trên điện thoại của mình để thanh toán những cái hóa đơn mà không hề moi thẻ nguồn vốn vay ra khỏi túi.

  mặc dù đã với những đổi thay nhưng Galaxy A7 vẫn chưa đủ sức thuyết phục khách hàng nâng cấp thiết bị của mình. màn hình iphone 6s plus giá bao nhiêu Bởi nếu như phải bỏ ra một khoản tiền rất to tương tự chỉ để đổi lấy những tính năng mới của Galaxy A7 thì có lẽ đa dạng người sẽ chọn phương án là giữ lại chiếc A5 còn hơn. khi mà mang các quý khách ko thường xuyên dùng sản phẩm của Samsung, so sở hữu Galaxy A7 thì iPhone 5s, Xperia Z2, HTC M8, LG G Pro hai hay LG G3 có lẽ là 1 tuyển lựa quyến rũ hơn, mặc dù chưa ra mắt nhưng các thông tin đều công nhận rằng máy sẽ sở hữu màn hình 2K, RAM 3GB và vi xử lý octa-core 64-bit.

  không giống như các biện pháp được phát minh bởi ngân hàng Commonwealth để tạo điều kiện cho NFC hoạt động được trên iPhone, Galaxy A7 không đòi hỏi NFC hoặc bộ chuyển đổi nào cả vì những chức năng đấy đã được tích hợp vào điện thoại.

  Samsung cũng kỳ vọng mối quan hệ đối tác có nhà sản xuất dịch vụ trả tiền trực tuyến PayPal sau lúc hãng này sử dụng tính năng quét dấu vân tay trên điện thoại sẽ biến luôn tiện ích này thành lí do khiến cho khách hàng tin sử dụng A7. lúc sử dụng A7, các người sử dụng nhà cung cấp PayPal (hiện mang khoảng 5,5 triệu người tại Úc) sẽ với thể quét chữ số trong khoảng tài khoản của họ trên A7 để thanh toán thay vì phải nhập 1 địa chỉ email và mật khẩu
   

Chia sẻ trang này