1. toyotaphumyhung

  toyotaphumyhungThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng một 2014
  Bài viết:
  48
  HCM

  Nhìn nhận về thẩm mỹ Hàn Quốc một cách khách quan

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi toyotaphumyhung, 26 Tháng mười một 2015.

  Đừng suy nghĩ nhiều về vấn đề có nên làm đẹp bằng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hay không mà bạn hãy xem bản thân mình có thực sự muốn thay đổi. Nếu như bạn càng nghĩ thì bạn càng rơi vào bế tắc và càng lo sợ hơn nên gánh nặng tâm lý sẽ càng lớn và rồi bạn chẳng còn dám làm gì cả.

  Hãy nhìn nhận một cách tích cực về thẩm mỹ Hàn Quốc bởi thực tế thì nó đã có được nhiều thành tích đáng nể, đem lại cho hàng trăm ngàn phụ nữ có được một vẻ đẹp như mong muốn. Nếu như bạn cũng làm đẹp bằng phương pháp này ngay bây giờ thì sẽ là người đứng thứ hàng triệu chứ không phải là một trong những người tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp này nên đừng lo sợ.

  Nhin nhan ve tham my Han Quoc mot cach khach quan
  Nhìn nhận về thẩm mỹ Hàn Quốc một cách khách quan

  Hẳn bạn cũng hiểu, sau khi hàng triệu người đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ trong những năm qua nếu họ có vấn đề gì xảy ra thì tất cả thế giới đã lên án, chỉ trích và buộc phương pháp này phải dừng lại chứ đâu thể phát triển và vững mạnh như bây giờ đúng không nào. Một số ít trường hợp rất hi hữu mà bạn thấy phẫu thuật hỏng đó chỉ là do họ quá lạm dụng vào dao kéo nên mới xảy ra những vấn đề đáng tiếc như vậy.

  Nhin nhan ve tham my Han Quoc mot cach khach quan
  Phương pháp làm đẹp tự nhiên an toàn

  Để biết được bạn có nên cắt mí mắt, gọt cằm hay sửa mũi,… hay không thì bạn hãy nhìn vào gương rồi đưa ra kết luận. Những bộ phận này ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn mặt bạn như thế nào và chúng có làm bạn tự ti và mặc cảm hay không? Nếu thực sự bạn thấy đó là điều rất bình thường thì việc phẫu thuật thẩm mỹ là không cần thiết. Ngược lại, chính những yếu điểm đó khiến bạn không thể tự tin khi giao tiếp được thì nên thay đổi.

  Hiện nay nâng mũi s line, cắt mí, gọt cằm V line đang là những phong trào hot cực được các bạn trẻ ưa chuộng. Nhờ có những phương pháp này mà chúng ta sẽ có cơ hội được sở hữu một gương mặt hoàn mỹ đến từng chi tiết. Vậy nên bạn muốn thay đổi thì hãy mạnh dạn thay đổi chứ không cần phải suy nghĩ nhiều làm gì cả.
   

Chia sẻ trang này