1. Dong Van Ha

  Dong Van HaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  31 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  158
  HCM

  Nhổ răng tốn bao nhiêu tiền ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi Dong Van Ha, 20 Tháng sáu 2016.

  Chi phí nhổ răng là vấn đề mà nhiều người quan tâm tìm hiểu trước khi quyết định sử dụng dịch vụ. Vậy chi phí nhổ răng khôn là bao nhiêu? Tùy vào mức độ khó dễ của ca nhổ răng mà bạn sẽ được bác sĩ khám và tư vấn mức giá phù hợp trước khi tiến hành điều trị

  Nhổ răng nhẹ nhàng, không đau

  Những phòng khám nha khoa khác nhau sẽ áp dụng công nghệ nhổ răng sâu khác nhau nên mức giá cũng sẽ không giống nhau. Tại Peace Dentistry sử dụng phương pháp nhổ răng bằng công nghệ Piezotome của châu Âu đã được kiểm định an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

  Nho rang ton bao nhieu tien

  Máy phẫu thuật Piezotome sử dụng công nghệ Piezo – Ultrasonic để nhổ răng cấm , các mũi siêu âm sắc bén chuyển động linh hoạt với tần số chọn lọc từ 28-36 Khz, tác động lên các mô cứng giúp bảo vệ không làm tổn thương các mô mềm. Sự biến điệu tần số mang đến sự êm dịu cho các mô trong suốt quá trình điều trị, giúp tái tạo tế bào một cách tối ưu giảm bớt những cơn đau sau phẫu thuật, làm lành vết thương tốt và nhanh hơn.

  Đội ngũ bác sĩ giàu giỏi chuyên môn
  Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn được đào tạo bài bản và chuyên sâu tại trường đại học Y dược thành phố HCM và tu nghiệp tại nước ngoài. Chúng tôi đã thực hiện thành công hàng nghìn ca nhổ răng an toàn, không đau trong suốt hơn 10 năm qua và tất cả khách hàng rất hài lòng.
   

Chia sẻ trang này