1. khanhcool

  khanhcoolThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  140
  HCM

  Như thế nào là phá thai an toàn và không an toàn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi khanhcool, 26 Tháng bảy 2016.

  khá nhiều phụ nữ còn chưa có hiểu biết cũng như chưa biếtrõ về những hậu quả của việc nạo phá thai nên thường tự ý Sử dụng các biện pháp phá thai bằng thuốc 2 lần có sao không mà không được sự chỉ dẫn của b.sĩ gây buộc phải các nguy hại tới sức khoẻ và sinh sản sau này. Vậy thế nào là nạo phá thai và không an toàn?
  Nhu the nao la pha thai an toan va khong an toan
  phá thai an toàn không an toàn

  - nạo thai không an toàn là hình thức nạo phá thai nguy hiểm chính là Sử dụng một số loại thảo dược chưa qua kiểm định hoặc các loại dị vật đặt vào tử cung để phá thai. Hình thức này thường là những chị em lỡ dại và ngại ngùng không dám tới các bệnh viện mà tự ý phá bỏ thai nhi.Nguy cơ vô sinh với kỹ thuật này cao gấp 4 lần so với phương pháp nạo phá thai.
  - Còn 1 số phương pháp địa chỉ phá thai an toàn không an toàn khác như: Dùng một số loại cây cỏ có được một số tính năng dẫn đến xẩy thai được sử dụng trong y học dân gian: cúc ngải, bạc hà hăng, black cohosh và cây silphium (đã tiệt chủng). Việc Dùng cây cỏ theo biện pháp này dẫn đến khá nhiều phản ứng phụ nghiệm trọng- có thể dẫn đến tử vong. hoặc tiến hành việc nạo thai bằng phương pháp tác dụng lực vào vùng bụng: mức độ lực mạnh, yếu có thể dẫn tới nội thương nghiêm trọng tuy vậy chưa chắc dẫn đến sẩy thai.
  - Ngoài ra khi thai rất lớn trên 12 tuần tuổi thì có một số nguy hiểm: xương bào thai vô cùng to có thể gây thủng hoặc xước tử cung.
  - những trường hợp phá thai không an toàn dẫn tới các biến chứng nghiêm trọng về sức khỏe sinh sản như vô sinh (tắc dính buồng trứng, vòi trứng) chửa ngoài dạ con, băng huyết ... nghiêm trọng hơn nữa có thể gây tử vong.


  những biện pháp pha thai an toan

  - khi bạn tới một số trung tâm y tế hay những bệnh viên chuyên khoa sản do một số chuyên gia có trình độ chuyên môn cũng như có tay nghề cao phụ trách. Họ sẽ giúp bạn kiểm tra, theo dõi kỹ và bệnh viện đảm bảo vô trùng cũng như có thể cấp cứu kịp thời nếu có những tình trạng biến chứng khác. bác sĩ sẽ khám tuổi thai có phù hợp (7-8 tuần tuổi) cũng như trạng thái sức khỏe của thai phụ có thể cho phép thực hiện việc nạo thai hay không.

  - Sau khi thực hiện việc phá thai thì thai phụ cần nên lưu lại địa điểm y tế hai tiếng để theo dõi trạng thái chung xem có gây chảy máu, đau bụng hay những hậu quả khác không. Sau đó phải tiến hành đúng việc chữa do chuyên gia chị định về việc nghỉ ngơi, ăn Sử dụng cũng như tự theo dõi nếu như phát hiện có hậu quả phải trở lại để chuyên gia theo dõi.

  - Việc dùng biện pháp phá thai nào do bác sĩ quyết định, phụ thuộc vào chuyên môn của phòng khám đa khoa y tế, hiện tượng sức khỏe của sản phụ cũng như tuổi thai. tuy nhiên việc phá thai cũng gây ra trở ngại đến sức khỏe cũng như tình thần của sản phụ, bắt buộc là nếu chưa đủ điều kiện để chăm sóc con nên Uống một số kỹ thuật tránh thai có độ an toàn cao để giữ gìn sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục cho chính bạn.
   

Chia sẻ trang này