1. ngocchay

  ngocchayThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  46
  Toàn Quốc

  Nhức tinh hoàn, tiểu buốt phải làm sao

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ngocchay, 27 Tháng bảy 2016.

  Nếu bạn cảm thấy tinh hoàn bị đau buốt cấp tính hoặc đau âm ỉ kéo dài nhiều ngày, hoặc những cơn đau được lặp lại thường xuyên tăng dần mức độ, đó là biểu hiện bệnh lý của các bệnh viêm tinh hoàn, thương tổn tinh hoàn, xoắn tinh hoàn, giãn tĩnh mạch tinh hoàn…

  Xem thêm các thông tin về viêm đường tiết niệu, u xơ tiền liệt tuyến, phì đại tiền liệt tuyến.

  Bạn đọc hỏi:
  Dạo đây em có nhận thấy đau ở tinh hoàn và đi tiểu buốt, khi sờ thì có cảm giác các sợi dây mắc với tinh hoàn sưng lên nhưng không cảm thấy đau. Cách đây 2 ngày em đã hết đi tiểu buốt và đau tinh hoàn nhưng các sợi dây vẫn sờ thấy dù không bị đau. Xin cho hỏi em bị làm sao?.

  Nhuc tinh hoan tieu buot phai lam sao

  Trả lời:

  Chào em,

  Bởi thông tin em mô tả chưa rõ ràng, nên rất khó để chẩn đoán chính xác. Tôi chỉ chia sẻ với em rằng việc sưng đau tinh hoàn có rất nhiều nguyên do. Trong một vài trường hợp là do tự sướng quá độ, khiến cho dương cụ cương cứng kéo dài gây ra đau tinh hoàn. Hoặc thương tổn bởi va đập cũng gây cần hiện tượng sưng đau tinh hoàn. những cơn đau bình thường không kéo dài quá 4 giờ.

  Xem thêm các thông tin về viêm đường tiết niệu, u xơ tiền liệt tuyến, phì đại tiền liệt tuyến.

  Nếu tinh hoàn đau buốt cấp tính hoặc đau âm ỉ kéo dài nhiều ngày, hoặc những cơn đau được lặp lại thường xuyên tăng dần mức độ, đó là dấu hiệu bệnh lý của những bệnh viêm tinh hoàn, tổn thương tinh hoàn, xoắn tinh hoàn, giãn tĩnh mạch tinh hoàn…

  Không nên chủ quan với những hiện tượng đau tinh hoàn, vì nếu không kịp thời chữa trị kịp thời, đặc biệt là viêm tinh hoàn cấp tính và xoắn tinh thì sẽ để lại lớn thiệt hại. Tốt nhất em nên phòng khám nam khoa uy tín để được thăm khám nhằm phát hiện các bất thường tại tinh hoàn và điều trị nếu có.

  Chúc em vui khỏe.

  Xem thêm các thông tin về viêm đường tiết niệu, u xơ tiền liệt tuyến, phì đại tiền liệt tuyến.
   

Chia sẻ trang này