1. nhakhoasaigonbh

  nhakhoasaigonbhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  102
  HCM

  Những ai cần phải cấy răng sứ cố định implant

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi nhakhoasaigonbh, 17 Tháng hai 2016.

  (raovatthoitrang)-Những đối tượng nào cần trồng răng implant ? Khi bạn gặp rắc rối về vấn đề răng miệng, bạn đang mất đi 1 hay nhiều răng hoặc đang khó chịu với hàm răng giả tháo lắp của mình, Implant là luôn là giải pháp tối ưu tốt nhất hiện tại dành cho bạn.

  Nhung ai can phai cay rang su co dinh implant

  Vì hiện tại phương pháp phục hình răng bằng cấy ghép Implant nha khoa là phương thức phục hình thẫm mỹ tốt nhất hiện nay. Vậy trong những trường hợp nào thì bạn có thể thực hiện phương pháp cấy ghép để tái tạo lại những chiếc răng đã mất cho bạn. Hầu như trong tất cả chúng ta ai bị mất răng đều có thể cấy ghép implant được nếu đã đến tuổi trưởng thành và đáp ứng đầy đủ các yếu tố tề sức khỏe cũng như tình trạng xương hàm. >> cấy ghép implant quận 1  Nhung ai can phai cay rang su co dinh implant

  Nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng phương pháp này. Nếu bạn có sức khỏe hoàn toàn tốt không bị các bệnh mãng tính như tiểu đường ..., mô nướu hoàn toàn khỏe mạnh, cấu trúc xương chắc khoẻ thì bạn không phải lo lắng điều gì cả vì bạn thuộc đối tượng hoàn toàn đủ khả năng phục hình răng bằng cấy ghép implant. Nhưng khi mô xương đã không tốt hoặc đã bị tiêu xương do quá trình mất răng lâu ngày không được phục hình răng thì bác sĩ sẽ có phương pháp hỗ trợ cho bạn, làm xương phát triển và bám chắc vào implant hơn đảm bảo khả năng ăn nhai hoàn toàn giống răng thật. Các bệnh toàn thân như cao huyết áp, tiểu đường hoặc những thói quen như hút thuốc, uống rượu nhiều, bạn nên thảo luận cùng với bác sĩ để có kế hoạch phù hợp trước khi sử dụng phương pháp này. Các bác sĩ khuyến cáo một số trường hợp sẽ không thể phẫu thuật phục hình răng vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và sự thành công của quá trình cấy ghép răng.

  Xem Thêm

  >> cay ghep implant gia bao nhieu
   

Chia sẻ trang này