1. AWEedu

  AWEeduThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  40
  Số điện thoại:
  0932662186
  Toàn Quốc

  Những ai phù hợp với khóa học 3D max nội ngoại thất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi AWEedu, 10 Tháng chín 2016.

  Hiện nay có nhiều người hoc 3Dmax tai Ha Noi nhưng mỗi người với một mục đích riêng thì tìm đến những khóa học với trình độ, lĩnh vực đào tạo khác nhau. Kiến trúc sư hay kỹ sư xây dựng cần sử dụng phần mềm 3Dmax để thiết kế và đọc hiểu các bản vẽ kiến trúc, xây dựng trong khi với nhà thiết kế nội thì việc sử dụng phầm mềm này giúp không gian nội thất được thiết kế trở nên sinh động và chân thực hơn.

  Chính vì vậy là khóa học 3Dmax nội ngoại thất thu hút nhiều người tham gia, đặc biệt những bạn đang và sẽ làm trong lĩnh vực thiết kế nội ngoại thất. Khóa học thực hành 3Dmax nội ngoại thất là khóa học dạy kỹ năng sử dụng phần mềm 3Dmax trong thiết kế nội ngoại thất. Không giống như nhiều khóa học đào tạo chung chung, khóa học 3dmax tại AWE đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực nội ngoại thất, thích hợp với những người đang làm trong lĩnh vực này nhưng chưa có kỹ năng sử dụng 3Dmax hay còn yếu, cần học thêm để phát triển sự nghiệp. Cơ hội thực hành phần mềm thiết kế nội thất sẽ giúp họ nâng cao được kỹ năng vừa phát triển những kỹ năng áp dụng 3Dmax trong thực tế công việc thiết kế nội thất.

  Những bạn sinh viên ngành thiết kế nội thất hoặc kiến trúc, xây dựng có ý định theo đuổi nghề thiết kế nội thất thì khóa học thực hành 3Dmax hoàn toàn phù hợp với họ, một mặt cung cấp kiến thức và kỹ năng sử dụng 3Dmax, mặc khác tạo cơ hội tiếp xúc với những dự án thiết kế nội thất thông qua thực hành phần mềm. Đối với những bạn muốn theo đuổi thiết kế nội thất mà chưa biết gì về 3Dmax thì khóa học có thể giúp bạn sử dụng thành thạo Phan mem 3Dmax từ cơ bản đến nâng cao, đặc biệt biết cách ứng dụng phần mềm trong lĩnh vực thiết kế nội ngoại thất mà bạn quan tâm.

  Dưới sự hướng dẫn của những thầy giáo tâm huyết và giàu kinh nghiệm, học viên sẽ vừa học vừa được thực hành cũng như trau dồi thêm nhiều bí quyết sử dụng phần mềm trong công việc. Sau khóa học 3d max học viên sử dụng thành thạo 3Dsmax trong thiết kế kiến trúc và nội thất, khả năng làm việc như một diễn họa 3D.
   

Chia sẻ trang này