1. huynhanh1595

  huynhanh1595Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  237

  Những bí mật đằng sau việc làm sạch như thế nào để việc bán nhà của bạn dễ dàng

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi huynhanh1595, 4 Tháng năm 2015.

  Hàng đầu làm sạch nhà thương hiệu VILEDA đã phát hành một nghiên cứu mới ra mắt * một số sự thật thú vị về những gì nhiệm vụ làm sạch là thực sự cần thiết khi cố gắng bán nhà của bạn.
  Trong khi mùi của bánh mì mới nướng và cà phê pha có thể thêm vào không khí cho những người mua tiềm năng, thực tế là họ đang tìm kiếm một ngôi nhà mà họ có thể thấy mình đang sống trong. Vì vậy, thay vì đào ra sản xuất bánh mì và cafetiere mỗi khi bạn có một xem, một vài lời khuyên dễ dàng làm sạch nhưng hiệu quả có thể chứng minh một cách thiết thực hơn để bán ngôi nhà của bạn.
  Đọc thêm: bán nhà đường Lê Văn Sỹ quận 3
  Đảm bảo ngôi nhà của bạn là sạch bóng và lấp lánh trước Viewings nhà vô tận là một trong những nhiệm vụ nặng nề hơn việc đưa ngôi nhà của bạn trên thị trường. Các nhà trung bình hiện nay mất 65 ngày để bán mà là giờ siêng năng chà sàn và đánh bóng bề mặt để lôi kéo khách hàng tiềm năng.
  Tuy nhiên các nghiên cứu, ủy quyền bởi VILEDA, thấy khán giả nhà mặc chuyên kính mắt theo dõi để ghi lại những gì họ nhìn vào nhất. Kết quả cho thấy rằng đã có các khu vực có tầm quan trọng đặc biệt tập trung vào trong khi làm sạch để cho ngôi nhà của bạn tốt nhất của mình. Họ phát hiện ra rằng thay vì chi tiêu giờ chuẩn bị trước mỗi xem những nỗ lực của bạn sẽ được chi cho việc tạo ra các quan điểm, chiều cao và không gian.
  Trước tiên, bạn muốn mua tiềm năng để tưởng tượng sống trong ngôi nhà của bạn và bao gồm lắp trong của cải của họ, vì vậy decluttering trước khi bạn đặt ngôi nhà của bạn trên thị trường để tận dụng tối đa không gian làm cho nó dễ dàng hơn cho người mua để hình dung mình đang sống ở đó.
  Nếu bạn đã có một tủ dưới cầu thang, ngăn nắp nó ra. Nghiên cứu cho thấy 80% số người được hỏi nhìn vào tủ để xem kích thước không gian lưu trữ được, vì vậy làm sạch nó ra để làm cho nó trông lớn hơn chắc chắn là một nhiệm vụ làm sạch lợi. Decluttering các khu vực khác của ngôi nhà cũng sẽ tạo ra một diện mạo khang trang hơn, vì vậy hãy chắc chắn để xóa Bàn làm thức ăn và các bề mặt của mặt hàng không cần thiết và loại bỏ giường vật nuôi và khay xả rác như một số người xem có thể được đưa ra bởi vật nuôi.
  >>> thông tin bán nhà tham khảo: bán nhà đường Nguyễn Đình Chiểu
  Với 95% số người tham gia nhìn ra ngoài cửa sổ để kiểm tra xem và khu phố (có rèm lên không ngăn chặn), nhanh chóng lau đi những vết bẩn cửa sổ được sử dụng tốt hơn thời gian hơn so với làm sạch lò, trong đó 0% người tham gia nhìn vào bên trong. Điều đó nói rằng, bạn không muốn đặt ra người mua, do đó, một nhà bếp có mùi tươi có phải là một ưu tiên; nguồn và giải quyết bất kỳ mùi hôi từ cống hoặc thùng sau đó mở cửa sổ cho thêm tươi mát.
  Nhung bi mat dang sau viec lam sach nhu the nao de viec ban nha cua ban de dang
  75% số người tham gia đã thông báo và nhắc lại các tính năng như lò sưởi ban đầu, có thể là điểm bán hàng tuyệt vời để giúp bạn có con dấu đối phó. Hãy chắc chắn rằng họ không được bao phủ bởi đồ nội thất và được hiển thị tốt nhất của họ để giúp bắt mắt của những người xem nhà. Nó chỉ có thể là những điều đằng sau ngực của ngăn kéo cho bạn, nhưng nó có thể là giấc mơ của người khác.
  Xem thêm: bán nhà đường Võ Văn Tần
  Trang chủ người bán thường có xu hướng tập trung sự chú ý của họ trên các bề mặt và sàn nhà, tuy nhiên các nghiên cứu đã chứng minh rằng chỉ có 15% số người được hỏi đã cho bề mặt làm việc và sàn hơn một cách nhanh chóng. Có một dấu gạch ngang nhanh chóng xung quanh với một miếng vải và một chân nếu bạn có thời gian, nhưng hãy nhìn lên quá và kiểm tra các mạng nhện trần như 70% người tham gia nhìn lên để kiểm tra chiều cao và phòng cornicing.
   

Chia sẻ trang này