1. tichhuyetdong

  tichhuyetdongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  101

  Những biến chứng dễ gặp phải khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tichhuyetdong, 8 Tháng mười một 2014.

  Viêm cổ tử cung mối nguy hiểm thực hiện cụ thể các khía cạnh sau:Dẫn đến sẩy thai
  - Không điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung kịp thời sẽ ảnh hưởng đến sức đề kháng của phụ nữ mang thai, gây ra nhiễm trùng sinh dục. Cuối cùng, dẫn đến vỡ sớm mất nước ối, ảnh hưởng đến sự tăng trưởng và phát triển bình thường của thai nhi, phá thai là không thể tránh khỏi.

  - Phụ nữ mang thai bị xói mòn cổ tử cung, cùng với nồng độ estrogen và progesterone tiếp tục tăng, xói mòn cổ tử cung sẽ được tăng lên đáng kể chảy máu, âm đạo. Mặc dù chảy máu gây chảy máu và sẩy thai tự nhiên là không giống nhau, không trực tiếp ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi, miễn là mang thai bình thường vẫn có thể đi vào thời gian chảy máu.

  Tăng nguy cơ ung thư

  - Viêm lộ tuyến cổ tử cung thường là do sự gia tăng tiết dịch âm đạo gây ra bởi viêm cổ tử cung, đau lưng, phình bụng và các triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung khác ảnh hưởng đến cảm xúc.
  - Từ quan điểm của phòng chống ung thư, viêm cổ tử cung và ung thư cổ tử cung là có liên quan chặt chẽ.

  Dẫn đến biến chứng viêm mãn tính:

  - Tác nhân gây bệnh viêm cổ tử cung mãn tính có thể gây ra nội mạc tử cung lên, bởi các dây chằng tử cung, vùng chậu gây lây lan bạch huyết mãn tính.
  - Khi viêm lan rộng đến trigone bàng quang, có thể gây ra các bệnh về hệ tiết niệu và tiểu khó, tiểu lắt nhắt hoặc tiểu khó kích thích.

  Nguy cơ dẫn đến vô sinh
  Viêm cổ tử cung mãn tính vừa phải đặc biệt là khi viêm cổ tử cung mãn tính nghiêm trọng, tiết cổ tử cung tăng lên đáng kể, kết cấu dính, và một số lượng lớn các tế bào máu trắng, hoạt động này ảnh hưởng xấu đến tinh trùng làm ngăn trở tinh trùng vào buồng tử cung, tác động của thai kỳ.
  Nguồn: khamphukhoa.org
   

Chia sẻ trang này