1. anhlamgame

  anhlamgameThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng một 2016
  Bài viết:
  65
  Toàn Quốc

  Những cách để giải pháp ERP hiệu quả hơn trong doanh nghiệp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi anhlamgame, 5 Tháng chín 2016.

  Giai phap ERP trong doanh nghiệp là 1 hệ thống phần mềm rất phức tạp, thành ra việc tiêu dùng phần mềm này thường bị bỏ sót một số tính năng trong hệ thống. phổ thông tổ chức đã triển khai thành công hệ thống này nhưng chưa thực thụ khai thác hết các chức năng của nó.

  Nhung cach de giai phap ERP hieu qua hon trong doanh nghiep

  Sau đây là 5 phương pháp để để tối đa hóa việc sử dụng giải pháp ERP trong công ty 1 phương pháp hiệu quả nhất, đem đến phổ quát trị giá hơn cho doanh nghiệp.

  1. Hiểu rõ mục đích của việc vun đắp giải pháp ERP và tại sao công ty dùng nó.

  Chuyên gia tư vấn vững mạnh chuỗi sản xuất giảng giải rằng : ERP vốn dĩ được vững mạnh như 1 tập kết các chính sách và kinh nghiệm trong điều hành nhằm làm việc mang chuỗi phân phối. Sau phổ biến năm, ý nghĩa của nó dần được chuyển sang ngành nghề phần mềm.

  giải pháp ERP thường được xây dựng để xử lý những vấn đề bao gồm quản lý nguyên vật liệu, điều hành hàng tồn kho, quản lý tậu hàng – bán hàng, quản lý tài chính kế toán…

  Việc hiểu rõ mục đích của việc xây dựng hệ thống ERP điều rất nhu yếu để tổ chức để xác định 1 cách thức rõ ràng mục đích dùng phần mềm điều hành này.

  hai. Tái cấu trúc để tối ưu hóa hệ thống ERP

  Hệ thống ERP chẳng thể tự nó giải quyết vấn đề được nếu như bạn không tiến hành cải thiện cộng với thứ tự buôn bán.

  Để chuyển đổi sang hướng dùng phần mềm quản lý giải pháp ERP một cách tích cực, tổ chức bạn phải lập kế hoạch chi tiết về thời kì thay đổi và bố trí những thứ tự mà nó hỗ trợ 1 cách hợp lý.

  những dịch vụ chỉ bán sản phẩm, theo dõi việc khai triển của công ty và sẽ ko tương trợ bạn 1 bí quyết chuyên sâu hay tái cấu trúc những trật tự nhu yếu để nâng cao hiệu quả.

  3. Kinh nghiệm và duy trì chiến lược cải tiến liên tiếp

  Kinh nghiệm phần mềm ERP trong tổ chức ko chỉ việc cài đặt là xong mà còn phải liên tục điều chỉnh những quy trình cấp thiết và các modun trong phần mềm.

  mang một kế hoạch cải thiện liên tiếp tổ chức bạn sẽ tối đa trị giá giải pháp ERP đem đến. Để vun đắp được kế hoạch này thì đòi hỏi người quản lý phải hiểu rõ về quy trình giám định tổ chức được diễn đạt trước chậm tiến độ. Bước tiếp theo là cần tụ hội vào các trật tự với khả năng lặp lại và sử dụng những công cụ có thể còn đó lúc một viên chức đảm trách mất việc.

  4. tập huấn viên chức sử dụng hệ thống qua những chương trình đào tạo thích hợp nhu cầu của quý khách.

  Chìa khóa cho việc tối đa trị giá với được từ phần mềm chính là sự phù hợp của hệ thống ERP có nhu cầu người sử dụng thông qua huấn luyện.

  Trong kế hoạch tiêu dùng ngân sách hàng năm cho giải pháp ERP nên bao gồm các chương trình đào tạo mang chỉ tiêu được xác định phê duyệt những thẩm định phương pháp mọi người dùng hệ thống.

  Để hệ thống hoạt động đạt hiệu quả cao nhất thì tổ chức bạn nên sử dụng những phương pháp tập huấn phổ quát cộng có các thực hành để tăng thêm tính trực quan, kết hợp những khía cạnh về nhu cầu của người dùng hệ thống.

  5. tiêu dùng bảng thông báo và Thống kê tùy chỉnh để tối đa hóa giá trị cho người sử dụng.

  những giải pháp khai triển ERP là kinh nghiệm đúc kết của phổ thông chuyên gia trong thời gian dài nhưng đôi khi nó cũng cần được tùy chỉnh lại cho người sử dụng tại những phần tính năng khác nhau. những nhân viên thuộc phòng ban kế toán cần những phương tiện khác so với các cán bộ mua hàng. Mỗi nhân viên tại các phòng ban khác nhau mang thể dùng cùng 1 hệ thống nhưng mang những giao diện độc lập.

  các giao diện này sẽ giúp sản xuất cho người sử dụng những thông báo quan yếu nhất trên một màn hình chính, các dữ liệu chính xác được chuyển tới đúng người.

  ví như doanh nghiệp của bạn chỉ mới bắt đầu có các bản Báo cáo và thông tin được tùy chỉnh, thì hãy tập trung trước nhất vào các chức năng quan yếu của giải pháp ERP trong đơn vị. cộng sở hữu các kì vọng về các kết quả sở hữu thể đạt được trong khoảng nguồn lực sẵn sở hữu, thiết lập để hiểu cách những chức năng của phần mềm khắc phục những vấn đề cốt lõi dẫn đến sự thành công của tổ chức.
   
 2. sinbad10

  sinbad10Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  14
  Lên cho bác mau bán được hàng
   

Chia sẻ trang này