1. hoalinhkent

  hoalinhkentThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  73

  Những cách làm lãng mạn trong tình yêu

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hoalinhkent, 23 Tháng tám 2014.

  61/ Lãng mạn là khi trong đêm Giáng sinh, cô ấy nằng nặc bắt mình dừng xe để yêu cầu mình mở quà dù mình không muốn. Và rồi trong gói quà ấy, có chiếc khăn của cô ấy tặng mình và tấm thiệp ghi rằng "Em yêu anh nhiều hơn những gì em có thể trao anh hàng vạn lần".

  62/

  Close your eyes and say good night

  And hold me till the morning light

  When the sun comes shinning through...

  (According to "without you")

  63/ Đang đi thở trong công viên, nhìn mọi người tay trong tay mà buồn hiu, bỗng nhiên nhận được điện thoại, nghe giọng người ấy trong máy “Anh/em thương em/anh nhiều hơn những gì anh/em có thể nói!”, rồi tiếp đó là bài hát mà mình yêu thích. (Everyday I love you chẳng hạn)

  64/ Lãng mạn là khi bạn mơ màng nhìn một cô gái nào đó khá đẹp trên đường, người yêu bạn ghen và nhéo bạn. Bạn quay lại và nói: "Người ta đẹp vô cùng em ạ, nhưng không phải là người anh yêu. Thật tiếc cho họ, vì anh đã yêu em rồi". Hơi sến nhỉ?

  65/ Lãng mạn là khi bạn nghe một bản nhạc hay có giai điệu nhẹ nhàng. Bạn sẽ dịch bài hát đó, viết lời Việt cho bản nhạc đó, thu âm lại và tặng cho nàng nhân một dịp nào đó...

  66/ Viết tặng bạn của bạn một bài thơ, về một việc gì đó hai ng đã từng làm…

  67/ Dậy sớm đi mua một bó hoa hướng dương to sụ tặng cho bạn của bạn.

  68/ Ngồi ở Hồ Tây vẽ một bức tranh tuyệt đẹp để tặng cho người yêu!

  69/ Lãng mạn là khi đêm về trong sự cô đơn trống trải, hình dáng cô ấy lại hiện về ở nơi nào đó trong tâm trí bạn, thật mơ hồ…

  70/ Lãng mạn khi đi xa được em yêu làm cho muối vừng mang đi  Nhung cach lam lang man trong tinh yeu  Bạn đã làm được những điều gì rồi và điều gì có thể thực hiện được thì mau chóng thực hiện nhé !!!

  Linhkent chúc các có một tình yêu đẹp, lãng mạn nhất, cùng nhau đi tới cuối con đường hạnh phúc <3

  (Nguồn giaynangchieucao.com/blog)
   

Chia sẻ trang này