1. jang914

  jang914Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  47
  Toàn Quốc

  những cách làm tình hay nhất cho nàng lên đỉnh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi jang914, 4 Tháng mười 2016.

  Khi quan hệ ai cũng mong muốn làm đối phương thỏa mãn, các ông chồng rất thích khi thấy vợ mình rên la quằn quại vì sung sướng khi làm tình, điều này sẽ giúp cho cả hai hứng thú hơn trong chuyện chăn gối để có những cách làm tình hay nhất bạn nên tham khảo những kiến thức dưới đây.

  Các nhà khoa học đã chứng minh rằng nhu cầu quan trong nhất của con người đó là nhu cầu sinh lý . Chính vì vậy việc làm cho vợ sướng là điều vô cùng quan trọng và luôn được nhiều người quan tâm.

  Thực ra không quá khó và phức tạp để làm cho vợ sướng.

  Thứ nhất là bạn phải nhận định rằng vợ mình thuộc kiểu người nào thích nhẹ nhàng hay mạnh mẽ, cần hiểu được tính cách tình dục của vợ bạn ra sao để có thể tùy cơ ứng viến. Chú ý rằng nhớ tắm rửa sạch sẽ vì phụ nữ cực kỳ ghét phải quan hệ với người đàn ông nào mà cơ thể bốc mùi nhé, có thể xịt một ít nước hoa nếu muốn.
  nhung cach lam tinh hay nhat cho nang len dinh

  Và điều quan trọng thứ hai đó là bạn cần phải làm thành thạo các kỹ năng dưới đây:

  Chăm chút màn dạo đầu:

  Với phụ nữ màn dạo đầu thực sự là rất quan trọng , việc kích thích các mô, dây thần kinh sẽ làm cơ thể nàng dãn nở. Khác với nam giới chỉ họ có thể cảm thấy kích thích ngay lập tức và có thể sẵn sàng xung trận ngay khi có thể, với phụ nữ thì ngược lại họ phải khởi động (màn dạo đầu) thì mới có thể sẵn sàng cho việc giao hợp được.

  Hôn toàn cơ thể nàng để nàng kích thích hơn

  Hãy bắt đầu quan hệ vợ chồng chầm chậm, tránh việc nóng vội mà làm cho xong việc, quan hệ tình dục là sự hưởng thụ, cảm nhận của 2 người chứ không chỉ là việc hoàn thành nhiệm vụ. Hãy cùng với vợ mình nhận sức nóng, hơi thở và cơ thể của nhau sẽ giúp hai bạn hòa hợp hơn rất nhiều.

  Hãy bắt đầu bằng việc hôn nhẹ lên môi , đá lưỡi và mút mát chụt chụt, di chuyển xuống cổ, tai đồng thời nhẹ nhàng dùng tay vuốt ve cơ thể nàng nhất là ngực và mông nàng, có thể vừa hôn và vừa lấy tay xoa nhẹ vào âm vật của nàng. Trong lúc cởi đồ hãy khen rằng cơ thể nàng thật đẹp và rất nóng bỏng, phụ nữ rất thích nghe bạn khen trong lúc làm tình. Hôn lên các vùng nhạy cảm mạnh mẽ của phụ nữ như ngực, đầu ti, bụng, cô bé, âm vật… là cách làm cho phụ nữ sướng rên lên, bạn có thể kiểm chứng bằng hơi thở dồi dập của nàng, tim nàng đập mạnh hơn, nàng sẽ khẽ rên lên vì sướng là bạn đã thành công rồi.

  Như vậy ở màn dạo đầu hãy chăm chút cho nàng bằng cách hôn, liếm cơ thể nàng cùng lúc đó hãy dùng cả tay để xoa, bóp các vùng khác của cơ thể nàng sẽ sớm chịu khuất phục và sẽ muốn làm tình ngay. Nếu bạn muốn muốn kích nàng hơn thì có thể dùng tay kích thích điểm G của nàng hoặc có thể thử lấy 2 ngón cái và ngón trỏ kẹp “cô bé” và day day hay xoa thử xem, những cảm giác lạ có thể khiến nàng đê mê.

  Quan hệ bằng miệng

  Một cách tuyệt vời nhất cách làm vợ lên đỉnh là quan hệ bằng miệng, hãy dùng lưỡi thần thánh của mình khám phá hết cơ thể trần trụi của nàng, nàng sẽ cực khoái và kích thích lắm nếu bạn chăm chút cho cho cô bé của vợ, lấy lưỡi lia lia liên tục lên hột le của nàng, chắc chắn với bạn rằng vợ bạn sẽ rên rỉ, phê tột độ.

  Hãy dùng lưỡi của mình đưa qua đưa lại, mút âm vật của nàng, nàng sẽ sướng mà rên liên tục sau đó tiến sau vào cùng cấm địa của nàng. Nhớ dùng cả tay mân man 2 đầu vú của nàng nữa, sẽ thật hoàn hảo nếu bạn không bỏ 2 điểm kích thích là bầu ngực của nàng trong lúc hôn cô bé.

  Vào cuộc mãnh liệt

  Đừng cho dương vật vào vội hãy dùng nó kích thích bên ngoài. Hãy dùng nó di nhẹ lên hột le (mòng đóc, âm vật) của nàng 1 vòng nó sẽ khiến nàng sướng điên và khao khát được bạn cho vào trong .

  Những cách hôn nhau kích thích tạo khoái cảm nhất khi quan hệ vợ chồng.
  Và khi cho cậu bé vào hãy nhấp nhè nhẹ và mớn trớn để kích thích cô ấy, cô ấy sẽ giúp bạn đúp thật mạnh cậu bé vào, đó là lúc bạn đưa cậu bé vào thật nhanh và dứt khoát. Tuy nhiên cũng cần tránh đừng vào quá mạnh khiến nàng bị đau và sợ làm tình lần sau.

  Hãy cố gắng thay đổi những tư thế quan hệ giúp nàng kích thích mạnh, đặc biệt là tư thế kiểu doggy tư thế này giúp dễ dàng kích thích điểm G hơn, tuy vậy không nên thay đổi các tư thế qua nhanh, nàng chẳng muốn trở thành 1 cái gối để bạn di chuyển hết tư thế này sang tư thế khác đâu.

  các bạn làm đùng theo các bước và các kỹ thuật này sẽ giúp cho nàng lên đỉnh 100% rất đơn giản đúng không? hãy thử ngay và cảm nhận sự hiệu quả của nó nhé.
   

Chia sẻ trang này