1. AWEedu

  AWEeduThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  40
  Số điện thoại:
  0932662186
  Toàn Quốc

  Những cách nào render 3ds max vray nhanh mà hiệu quả

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi AWEedu, 23 Tháng chín 2016.

  Đến với khóa học 3ds max tại AWE bạn nhận được kiến thức rất quan trọng và đáp ứng được đa số về nhu cầu của các bạn về kiến thức và kinh nghiệm. Đặc biệt với giáo viên là những nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp, ấn tượng các bạn còn được tham khảo hay được học những thủ thuật render nhanh mà hiệu quả cao. Giúp cho những máy tính dù cấu hình không thực sự tốt vẫn có thể render được. Đây là kỹ thuật đòi hỏi cần phải có kinh nghiệm và thời gian thử nghiệm dài hạn mới có được.

  Khóa học sẽ chỉ cho các bạn kiến thức từ cơ bản nhất tới nâng cao

  Kiến thức được xây dựng từ cơ bản tới nâng cao phần nào giúp cho bạn có được nền tảng trước và sau đó bạn mới có khả năng phát triển độc lập. Không giống như các phần mềm khác 3ds max có đội ngũ người sử dụng đông đảo, rất nhiều chia sẻ trên thị trường và qua đó giúp cho 3d max trở thành phần mềm phổ biến nhất hiện nay về mức độ sử dụng.

  Render nhanh là một trong những kỹ thuật, thủ thuật mà ai cũng muôn học và theo duôi.

  Có rất nhiều cách để giảm thời gian trong khi render nhưng trước hết bạn cần phải có cấu hình máy tính thật chuẩn và cao nữa. như Ram i5 trở lên, Ram 8g… yêu cầu cấu hình của 3ds max ngày càng cao và bạn cũng nên đầu tư máy đúng tâm

  - Giảm Plygon: Khi tạo ra hoặc làm việc với các đối tương thì các đối tượng này được tạo ra bởi các Polygon và nó là điểm mà bạn cần quan tâm để làm giảm đi các số lượng poly này nhằm giúp bạn render nhanh hơn

  >>> Cách render nhanh trong vray 3ds maxhttp://awe.edu.vn/40-thu-thuat-render-nhanh-trong-vray-3dmax

  - AWE còn hướng dẫn các bạn những thủ thuật quan trọng nữa mà chỉ khi nào bạn học tại đây bạn mới có!

  AWE áp dụng xu hướng đào tạo mà có phần chắc chắn hơn bất kỳ môi trường đào tạo nào khác. Phương pháp thực hành giúp các bạn có thể nắm được kiến thức và kỹ năng tốt và nhanh nhất. dù bạn chưa có kiến thức kỹ năng nào bạn cũng có thể học tập và đương đầu được với song gió sau khóa học.

  Trong khóa học của AWE có giáo trình 3dmax http://awe.edu.vn/tang-ban-tu-hoc-3dmax-giao-trinh-va-nhieu-tai-lieu-gia-tri được biên soạn theo chính năng lực và trình độ của giáo viên, từ kinh nghiệm mà họ đã làm từ thực tế.
   

Chia sẻ trang này