1. akzhoan

  akzhoanThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  137
  HCM

  Những chỉ dẫn sau khi cắt dài bao quy đầu

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi akzhoan, 15 Tháng mười 2016.

   Sau lúc ứng dụng cắt vùng da quy đầu thì để có thể sớm bình phục và không gây tác hại gì thì bạn nên tiến hành theo một vài lời khuyên của thầy thuốc dưới đây

   1. Nên mặc quần lót rộng: Sau giải phẫu các bác sỹ thường đặt bông gạc trên vết thương nhằm hạn chế ma sát ở đầu cậu bé .

   hai . nghỉ ngơi : 3-4 ngày sau phẫu thuật cần nghỉ, hạn chế đứng dậy hay ngồi quá lâu. Không nên "tham công tiếc nuối việc". đa số người trẻ tuổi sau phẫu thuật không tiện xin nghỉ vẫn tiếp diễn đi làm làm cho cục bộ tuần hoàn máu không lưu thông, làm dương vật sưng to ảnh hưởng đến vết thương.

   3. Sau lúc tiểu phẫu tại cơ sở y tế cắt bao quy đầu dài trong khoảng 3-4 ngày đầu bộ phận sinh dục nam sẽ xuất hiện một vài mụn nước nhỏ đây là hiện tượng thường nhật , là do giận dữ của thân thể đối với tác dụng của của thuốc tê và tiểu phẫu , lưu ý rằng một số mụn này có màu hồng nhạt.

  Nhung chi dan sau khi cat dai bao quy dau

   4. dự phòng cậu nhỏ cương cứng, gây đau nhức hoặc bị chảy máu . bạn teen cần chú ý đến vấn đề này , vì đầu cậu nhỏ bị băng lâu thường rất nhạy cảm một khi bị kích thích rất dễ cương cứng. bởi thế không nên xem những sách báo phim ảnh gây kích thích , tránh xúc tiếp với vợ hoặc ý trung nhân , không ôm hôn và tránh những kích thích khác.

   5. lúc đi tiểu quan tâm không làm ướt băng, nếu bị ướt cần thay ngay. có lẽ sẽ tiêu dùng dung dịch cồn 75% hoặc bông chứa dung dịch muối tỷ lệ 1:1000, lau xung quanh niệu đạo sau lúc đi tiểu, giữ vệ sinh của quý sạch sẽ, hoặc tiêu dùng dung dịch ấm ngâm phần đầu dương vật .

   6. Sau giải phẫu 1 tuần: cần giữ tâm lí ổn định không nên không được quan hệ tình dục trong 40 ngày, vô cùng tránh cương cứng, để có thể không làm nứt vết thương dễ gây xuất huyết và hiện tượng viêm nhiễm . lúc bị cương cứng cần hít thở sâu nhẹ nhõm , giả dụ cần thiết phải đến gặp bác sĩ nhằm mục đích là thăm khám .

   7. sử dụng kháng sinh 1 tuần sau tiểu phẫu : giải pháp 1 ngày thay thuốc 1 lần, ví như bị ướt cần đến bác sỹ nhằm mục đích là thay thuốc mới.

   8. Không sử dụng những chất kích thích như bia rượu và một vài loại thực phẩm cay hot .

   9. nếu sau phẫu thuật có hiện tượng ra máu hoặc sưng tiêu biểu cần vào gặp chuyên gia để có thể khám và chẩn đoán.

   10. Không hút thuốc lá.
   

Chia sẻ trang này