1. thanhhienit

  thanhhienitThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  24
  Toàn Quốc

  Những chi tiết khi mua hàng hiệu Mỹ uy tín trên website Walmart

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thanhhienit, 21 Tháng chín 2016.

  Nhu cầu đặt mua hàng từ Mỹ trên trang Walmart đã trở thành nơi shopping online số 1 của thế giới, nó là đại siêu thị lớn của nước Mỹ và là 1 trong các tập đoàn lớn nhất thế giới từng sở hữu hàng triệu nhân viên trên khắp các hệ thống toàn cầu. Trên trang Walmart chính là nhà bán lẻ tạp hóa lớn nhất ở Hoa Kỳ, với tầm khoảng 10% doanh thu hàng tiêu dùng & tạp phẩm, Những trang Walmart cũng từng là công ty bán đồ chơi lớn nhất Hoa Kỳ với khoảng 45% doanh số tiêu thụ đồ chơi, vượt qua Toys "R" Us cuối thập niên 1990. Walmart vẫn là một doanh nghiệp gia đình do gia đình Walton sở hữu" (theo Wikipedia)

  Walmart, đúng như tên gọi nó là 1 đại siêu thị tất nhiên chúng ta có thể order hàng Mỹ mọi thứ từ quần áo, giày dép, thời trang cho tới máy tính, điện thoại, nôi em bé, nước hoa, sữa tắm, xe đạp... Nói chung có tất cả mọi thứ. Cho dù Walmart đã bị cấm vào trang web từ các IP đến từ Việt Nam. Vì vậy phải làm thế nào vào trang web của Walmart để có thể shopping online được chứ?

  Sau đây OrderhangUSA sẽ hướng dẫn các quý khách hàng biết cách đặt mua hàng mỹ trên Walmart mới nhất.

  Những hướng dẫn chi tiết khi order hàng Mỹ trên website Walmart:
  - Như bạn đã biết thì Walmart cấm truy cập với các IP tại Việt Nam (giống như Macys) nên để truy cập mua hàng được đơn giản là đổi IP sang nước khác như bên Mỹ, hoặc các bạn có thể thao khảo cách đổi IP bài viết này.

  Khi truy cập vào được Walmart bạn sẽ có 2 cách đặt mua hàng từ Mỹ như sau:
  Cách 1: Có thể tự bản thân order online trên Walmart

  Chỉ với các yêu cầu cơ bản:

  - Sử dụng 1 ít kiến thức về đọc hiểu tiếng Anh.
  - Những địa chỉ để nhận đặt mua hàng Mỹ (rất quan trọng).
  - Cần có thẻ thanh toán quốc tế Visa, Mastercard... và diễn nhiên phải có đầy đủ tiền ở trong đó.
  Cách 2:
  Nhờ ở 1 số đơn vị có dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín và ship hàng Mỹ giá rẻ về Việt Nam nhanh nhất:  - Đây cũng là cách được nhiều khách hàng tin dùng bởi sự tiện lợi, không cần phải tốn nhiều thời gian & chi phí tiết kiệm. Bạn hãy nhờ ngay OrderhangUSA của chúng tôi có thể mua hộ và chuyển nhanh về Việt Nam bằng cách đơn giản gửi link sản phẩm cho chúng tôi hoặc gọi vào hotline: 0903.132.707, chúng tôi sẽ mua hộ hàng Mỹ giúp quý khách với dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam.  Chúc quý khách có thể biết cách truy cập vào trang Walmart để mua hàng Mỹ và đừng quên gửi link sản phẩm muốn mua để OrderhangUSA mua hộ giúp quý khách.
   

Chia sẻ trang này