1. rose99

  rose99Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  284

  Những công trình tôn giáo vĩ đại nhất trên thế giới

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi rose99, 6 Tháng năm 2015.

  Bạn là người yêu thích sự tìm tòi và đặt biệt về những kiến trúc tôn giáo vậy hãy tham khảo 5 công trình kiến trúc tôn giáo độc đáo và vĩ đại nhất thế giới mà Aeroflot điểm danh dưới đây.

  Quần thể Tu đạo viện Meteora (Hi Lạp): Bắt đầu xây dựng từ thế kỷ thứ 14, quần thể này gồm có 6 Tu đạo viện, nằm cheo leo trên núi, là một trong những công trình kiến trúc Đông Chính Giáo lớn nhất và quan trọng nhất của đất nước Hi Lạp.

  Công trình kiến trúc diệu kỳ này bao hàm trong nó sự vĩ đại của những bàn tay xây dựng nên nó. Cũng chỉ có những tín đồ thực sự mới vượt qua được con đường gian khổ để leo lên đến vùng đất thánh này.
  Nhung cong trinh ton giao vi dai nhat tren the gioi
  Tu đạo viện nằm trên độ cao 400 mét tính từ điểm thấp nhất của thung lũng Pinios."Meteora" còn có nghĩa là "lơ lửng giữa từng không trung", hoặc là "nơi thiên đường".

  Nếu muốn tìm hiểu và tận mắt chiêm ngưỡng quần thể này thì bạn chỉ cần mua ve may bay di hy lap tại đại lý Aeroflot Vietnam Booking.

  Chùa Taung Kalat (Myanmar): chùa này được xây dựng trên miệng núi lửa, cao tới 737 mét. Khi bạn leo từ dưới lên, bạn phải vượt qua 777 bậc thang đá, là có thể tận mắt ngắm nhìn quang cảnh thiên nhiên hùng vĩ nơi đây.
  Nhung cong trinh ton giao vi dai nhat tren the gioi
  Chùa Huyệt Hổ (Bhutan): Chùa nằm ngang chừng vách đá nơi thung lũng Hồ Paro, cách điểm thấp nhất của thung lũng là 900 mét. Chùa nằm ở vách đá có độ dốc rất lớn, gần như dốc 90 độ. Gần như cả ngày mây bao bọc, càng làm tăng thêm độ huyền bí của ngôi chùa.

  Tu đạo viện Sumela (Thổ Nhĩ Kỳ):Xây dựng năm 386 sau công nguyên, nằm trên vách đá cheo leo, cách mặt nước biển 1200 mét. Thời Thế chiến thứ nhất, Tu đạo viện từng bị phế bỏ, sau đó vài chục năm mới bắt đầu dần khôi phục hoạt động. Trải qua năm tháng, Tu đạo viện này đã qua một số lần trùng tu.

  Chùa Huyền Không Sơn Tây (Trung Quốc): Nằm trên vách núi, cao 75 mét, tổng diện tích của chùa này là 152.5 mét vuông. Chùa Huyền Không Sơn Tây gồm có 40 gian, hành lang, cầu, nối với nhau qua các lối đi bằng gỗ.

  Để có cơ hội tốt chiêm ngưỡng chùa Huyền Không Sơn Tây bạn hãy mua ve may bay di Thanh Do tại airasiagiare.com để có cơ hội tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này