1. Quang Tấn

  Quang TấnThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng một 2016
  Bài viết:
  62
  Toàn Quốc

  Những đặc điểm phong thủy phải nhớ của nam 2000

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi Quang Tấn, 29 Tháng tám 2016.

  Anh chị em có biết bạn nam sinh 2000 thuộc mệnh gì hay k0? Anh chị em nam sinh năm 2000 mang các vấn đế phong thủy nào điển hình? Các bạn cùng Phân tích ngay Tại đây nhé. mọi người sinh năm 1985 để ý sinh năm 1985 mạng gì cũng có thể Đánh giá về phong thủy của chính bạn tại Simhoptuoi.com.vn nhé.  bạn nam sinh 2000 nghĩa là sinh Canh Thìn, những người nào này cầm tinh con rồng, theo sách ghi chú là Thứ Tính chi long tức thị Rồng độ lượng. Tuổi rồng trong tam hợp cộng với 2 tuổi là tuổi tý, thân, cho nên những người nam sinh năm 2000 tuổi rồng rất hợp với hai tuổi này, có thể làm Ai, kết thân lâu dài được. Về cung mạng, người nào nam sinh năm 2000 sẽ sở hữu mệnh ngũ hành là Kim, đông đảo là Bạch Lạp Kim, tức là vàng chân đèn. Về quẻ mạng, các bạn nam sinh 2000 sẽ mang quẻ mệnh là Ly Hỏa, hướng thích hợp là hướng Nam, mang quái số 9, do sao Đông Cửu chiếu và trong Đông Tứ mạng. Về cơ bản thì tuổi bạn nam sinh năm 2000 sẽ mang các vấn đế phong thủy tương tự, người nào nam sinh 2000 nên quan tâm để có thể sử dụng phong thủy vào ở cuộc sống.

  Theo luật ngũ mệnh thích hợp tương khắc, người nam sinh năm 2000 nằm trong mệnh hỏa, nên sẽ phù hợp với Anh chị thuộc 2 mệnh ấy là mộc và thổ, (do mệnh hỏa sinh thổ và mộc sinh hỏa), song song, mọi người nam sinh 2000 sẽ ko hợp với những ai thuộc mạng kim và mạng thủy ( thủy khắc mạng hỏa và mệnh hỏa khắc mạng kim). Ngoài cung mệnh thích hợp tương khắc, Bạn nam sinh năm 2000 còn cần chú ý màu sắc tương sinh với chính bạn để sử dụng cho hòa hợp. màu cũng thuộc vào nhiều vào cung mạng. người nào nam sinh 2000 thuộc vào mệnh hỏa nên sẽ hợp mang màu sắc đỏ, hồng, cam là sắc màu đặc thù của mạng hỏa, bên cạnh đó, Bạn nam sinh 2000 cũng có thể may mắn khi dùng màu sắc thuộc hành mộc đó là màu xanh lá cây. Ai nam sinh 2000 sẽ không nên chọn dùng màu đen, màu xanh nước biển, vì mạng thủy khắc mệnh hỏa nhé.

  một trong những khó khăn mà phổ quát người đều đang quan tâm hiện tại đấy là mua sim phù hợp mệnh? Vậy thì Các bạn nam sinh năm 2000 đã biết cách mua số sim hòa hợp mạng cho chính bạn chưa nào? mọi người sẽ thực hiện theo hướng dẫn của mình dưới đây nhé. trước hết bạn phải tìm hiểu phong thuy sim của chính bạn là mạng nào, đó sẽ là mệnh hợp với mệnh của người nào sinh 1998, sau ấy, Anh chị em sinh 1998 vào Simhoptuoi.com.vn và chọn vào mạng cần mua số điện thoại, Các bạn sẽ thấy được 1 danh sách số điện thoại phù hợp với mệnh của bản thân. Hãy tiến hành chọn những số mà mọi người sinh 1998 thích nhất, sau đó tiến hành xem phong thuy so dien thoai để kiểm tra toàn bộ những sim đã chọn, số nào phù hợp bản thân bạn nhất thì mua nhé.

  Chúc Anh chị em sinh năm 1998 luôn luôn may mắn và thành công.
   

Chia sẻ trang này