1. tentoilagi

  tentoilagiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  89
  Toàn Quốc

  Những dấu hiệu giải pháp ERP cần khi việc kinh doanh phát triển

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tentoilagi, 3 Tháng mười 2016.

  Khi việc buôn bán phát triển, chủ đơn vị nhận ra những giải pháp ERP quy trình làm cho việc cũ không còn hiệu quả với kế toán nữa. Nhưng trước khi họ nhìn thấy vấn đề thì việc kinh doanh đã phải đương đầu với yếu tố theo dõi đơn hàng và sự bằng lòng của khách hàng đang càng ngày càng giảm sút. Dự đoán phần mềm kế toán dựa trên phỏng đoán phổ quát hơn là số liệu thực tế, theo dõi hàng tồn kho rất khó khăn. Ví như những trở ngại này quen thuộc với bạn thì có lẽ đã đến lúc công ty phải cân nhắc triển khai một chuỗi hệ thống ERP.

  Sau đây là những tín hiệu hàng đầu cho thấy tổ chức kinh doanh đang rất cần một chuỗi hệ thống ERP tốt và phù hợp.

  Nhung dau hieu giai phap ERP can khi viec kinh doanh phat trien

  1. Dữ liệu khó khăn truy hỏi cập

  Trong khi công tác buôn bán phát triển phần nhiều tin tức thì viên chức công ti lại khó tiếp xúc được những tin tức này. Mỗi lần bạn nào có hỏi về doanh thu làng nhàng biên hay chỉ số đo lường như số đơn hàng mỗi ngày hay lượng sales cập nhật, bạn cần phải mất tất cả thời điểm để lấy và phân loại thông tin. Trường phù hợp xuất ra lên tiếng còn phải lâu hơn nữa.

  Ví như nói về tính tự động, điện thoại và tích phù hợp tin tức thì giải pháp ERP vượt trội hơn hẳn những hệ thống cô quạnh và bảng tính cần phải liên tục cập nhật và tinh chỉnh bằng tay.

  Viên chức kế toán toàn công ty cần tiếp cận được những thông tin cơ bản càng với tốc độ cao càng tốt để bắt kịp nhịp điệu của đòi hỏi từ công việc. Với chuỗi hệ thống ERP, không chỉ các quản lý có thể theo dõi hoạt động buôn bán bất cứ lúc nào mà các nhân viên cũng có thể truy vấn cập các thông tin quan trọng để khiến cho việc hiệu quả hơn.

  2. Quá đa số mềm cho các thứ tự khác biệt

  Nhân viên công ty bạn lưu trữ, theo dõi và xử lý tin tức như thế nào? Nhân viên kế toán có dùng một hệ thống để làm sổ sách trong khi viên chức sales dùng một chuỗi hệ thống khác để nhập các đơn hàng của khách tham gia không? Viên chức ở kho cũng sử dụng một chuỗi hệ thống giải pháp hoàn toàn khác để chuyển vận và nhận hàng? Nếu đông đảo các câu giải đáp là ‘có’ thì kỹ năng tương tác kém là nhân tố không giảm thiểu khỏi.

  Sự thiếu nhất quán trong chuỗi hệ thống có thể phá hủy cả một công đoạn. Mở đầu ở các hệ thống phần mềm kế toán đầu cuối hoạt động riêng biệt với nhau khiến cho thông tin không đúng đắn từ số tiền thu về từ việc bán sản phẩm bán hàng ảnh hưởng thụ động tới quản lý tồn kho. Kế đó phòng ban kế toán cũng không thu được tin tức chính thức, kéo theo một loạt các hệ lụy cho ngân sách marketing và lương thuởng.

  Trong trường thích hợp đó, giải pháp ERP chính là liều thuốc giải gom các hệ thống hiện hành lại thành một. Với một nguồn thông tin, dữ liệu cung ứng sẽ chính xác, thực tại hơn. Phần mềm kế toán ERP sẽ tích phù hợp các hệ thống để các hoạt động buôn bán đều dựa trên một cơ sở dữ liệu độc thân.

  3. Bộ phận kế toán gặp đa dạng gian truân

  Kế toán là bộ phận nhạy cảm nhất với bất kỳ thay đổi gì trong tổ chức. Ví như như nhân viên kế toán của bạn mất hàng giờ mỗi tuần để nhập tay những hóa đơn giấy, đơn đặt hàng và củng cố tin tức tài chính phê chuẩn vô số bảng tính, thì bạn cần nghiêm chỉnh cân nhắc một giải pháp tốt hơn.

  Thời gian dành dụm mà ERP có thể mang đến khi dùng chuỗi hệ thống xử lý các công tác trên là một lợi thế vô cùng lớn thứ nhất. Độ đúng mực và phân tích các con số trong kinh doanh là lợi thế thứ nhị.

  Với hồ hết dữ liệu vốn đầu tư trong một hạ tầng cá biệt, viên chức kế toán của tổ chức kinh doanh sẽ được phóng thích khỏi công tác thủ tục khô khan, làm cho việc có năng suất hơn và cho ra những lên tiếng quan trọng mà không có sự lừ đừ trễ hay chống đối nào. Nhân tố này khôn cùng cần thiết với hoạt động điều hành căn bản của tổ chức kinh doanh và đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện năng suất.

  4. Tồn kho và dữ liệu đối tượng mua hàng được lưu trữ chủ quyền

  Có tất cả thách thức khi công tác kinh doanh mở rộng. Một trong số đó là.
  - Lực lượng bán hàng tốn thời gian để yêu cầu tin tức và đưa ra dự báo.
  - Chuỗi cung ứng chưa sẵn sàng để tự động hóa và vì thế, phản ứng lờ lững chạp với yêu cầu.
  - Điều hành tồn kho quá tải.

  Khi doanh thu bán hàng, tồn kho và dữ liệu đối tượng mua hàng được lưu trữ riêng biệt, nó có thể gây ra nhân tố hiểm nguy không chỉ trong nội bộ công ti mà còn ảnh hướng tới thưởng thức của khách hàng. Một giải pháp ERP tốt với hoàn toản các chức năng điện toán đám mây và khí cụ phân tách sẽ giúp tổ chức kinh doanh phần mềm kế toán vượt lên các thử thách nói trên.

  Những viên chức tuyến đầu giờ đây có thể tư vấn bất cứ điều liên quan tới đơn hàng của khách mà không cần phải gác máy để gọi hỏi phòng ban khác. Đối tượng mua hàng có thể theo dõi trương mục hay trạng thái đơn hàng phê chuẩn hệ thống website. Sales sẽ được cải thiện, nhờ tham gia những tin tức được cập nhật liên tục và dễ truy nã cập phê chuẩn tích hợp nội bộ với các vũ trang nhỏ, khiến cho việc tiếp xúc dữ liệu từ mọi lúc mọi nơi biến thành thực tế. Sau cùng, quản lý kho sẽ thấy chuỗi cung cấp tự động dễ dãi hơn để theo dõi hàng trong kho và đơn đặt tới. Yếu tố này làm cho việc buôn bán của công ti giận dữ tốt hơn với cầu của hoạt động mua bán.

  5. Quản trị kém và cơn bất lương mộng của Công nghệ Thông tin

  Quá tinh vi, tốn kém và tốn thời điểm là ba từ thường nghe nhất trong biểu đạt quản lý giải pháp phần mềm kế toán ERP trong một công ti có phổ thông hệ thống. Yếu tố chỉnh, tích thích hợp và bảo trì những hệ thống này với các bản sửa lỗi và tăng cấp sẽ ngày ngày vung phí nguồn lực. Khắp các bộ phận, lời phàn nàn về các cụ thể công tác bị bỏ sót, những động tác quan trọng bị bỏ qua và các nguồn lực đang không được điều hành đúng mực.

  Một chuỗi hệ thống ERP sẽ giúp công ti giải quyết vấn đề bằng cách thức áp dụng các quy trình công việc tham gia từng bộ phận, có thể thay đổi được khi cần thiết. Khi các những trật tự can dự tới những bộ phận này, bạn có thể khắc phục những rắc rối quản lý.
  Những nguyên nhân đáng lưu ý nhất cho việc hoạt động kém năng suất của một công ti có thể bắt nguồn trong khoảng những yếu tố không giống nhau. Đương nhiên, nếu bạn nhận thấy những dấu hiệu của một hệ thống phần mềm không hiệu quả thì chọn lựa ERP là vấn đề cần thiết. Đã đến tới lúc công ty phần mềm kế toán phát triển một phương pháp vững bền và kiến tạo lại quy trình dòng chảy của thông tin xuyên suốt doanh nghiệp bằng một giải pháp thực sự nhiều năm kinh nghiệm giải pháp ERP.
   

Chia sẻ trang này