1. huynhanh1595

  huynhanh1595Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  237

  Những điểm du lịch đáng lưu ý tại Cao Hùng

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi huynhanh1595, 12 Tháng năm 2015.

  Các thành phố sôi động của Kaohsiung là một nơi tuyệt vời để dành một vài ngày trong khi tham gia một tour du lịch của Đài Loan. Du khách đến từ tất cả các tầng lớp xã hội du lịch ở đây từ khắp nơi trên thế giới để khám phá các điểm tham quan lịch sử và văn hóa hàng đầu của thành phố, và hướng dẫn du lịch có sẵn cho những người có nhiều thời gian. Dưới đây là một tổng quan ngắn gọn về một số trong những điều phổ biến nhất để làm trong Kaohsiung. Nếu bạn đang có ý định mua vé máy bay đi thành phố cao hùng thì bạn không neen bỏ qua những điều mà chúng tôi sắp kể sau đây nhé.

  Các hoạt động thú vị ở Cao Hùng
  Mua sắm ở Kaohsiung

  Kaohsiung tự hào có một số trung tâm mua sắm hiện đại, mà chỉ là về mọi thứ dưới ánh mặt trời có thể được tìm thấy với một mức giá. Một trong những nơi phổ biến nhất để duyệt giá rẻ là mua sắm Store 'Chủ tịch, có thể được tìm thấy trên Jhongshan Road. Cũng ở gần đó là New Jyuejiang Shoping Mall Area, trong khi Yuansu Yujhu Shopping Area nổi tiếng với giá rẻ tuyệt vời của nó.

  Đi xe đạp ở Kaohsiung
  Khách ưa thích khám phá độc lập chỉ đơn giản là có thể thuê một chiếc xe đạp và chu kỳ đi vòng quanh thành phố. Đường dẫn chu kỳ đặc biệt thực hiện dẫn các con đường dọc bờ biển đến các điểm tham quan như ngọn hải đăng, trong khi đi xe đạp cũng là một cách tuyệt vời để khám phá các vùng nông thôn xung quanh thành phố.

  Ăn uống ở Kaohsiung
  Khi mua vé máy bay đi thành phố cao hùng bạn sẽ được khám phá ẩm thực vô cùng phong phú và đa dạng, vì có rất nhiều loại khác nhau của các nhà hàng để lựa chọn ở đây, đặc biệt là ở các huyện sôi Tsoying. Nhiều người trong số các khách sạn hàng đầu Kaohsiung cũng đến hoàn chỉnh với các nhà hàng của riêng mình, mà phục vụ một lựa chọn tuyệt vời của các món ăn truyền thống của địa phương và quốc tế.
  Nhung diem du lich dang luu y tai Cao Hung
  Cruise trên sông tình yêu
  Mặc dù một lần buồn bã bỏ rơi, sông tình yêu đã được làm sạch trong những năm gần đây và hiện là nơi hoàn hảo để có một hành. Khách tham quan có thể ngồi lại và thư giãn càng nhiều điểm tham quan nổi tiếng của thành phố trượt dần qua, trong khi du lịch trên biển đặc biệt cũng có thể được tổ chức vào buổi tối, trong đó đặc biệt phổ biến với người yêu trẻ.

  Tham quan ở Cao Hùng
  Tham gia một nhóm du lịch tham quan thành phố Cao Hùng là cách hoàn hảo để thực sự nhận biết thành phố này mê hoặc. Tour tham quan đưa du khách đến tất cả các điểm thu hút hàng đầu của thành phố, trong khi các tour du lịch được tiến hành bởi hướng dẫn viên địa phương có kiến thức, những người có thể trả lời các câu hỏi từ khách truy cập và cũng tiết lộ một số đá quý ẩn Kaohsiungs ', nếu không sẽ bị bỏ qua của du khách. Tours thường đưa du khách đến một số lượng lớn các điểm tham quan khác nhau, và trong số nhiều điểm nổi bật là Bãi Hsituwan, cảng Kaohsiung và Đại học Yat-sen.

  Trekking ở Kaohsiung
  Nửa nằm giữa Quận Nantzu và Quận Zuoying, Banpingshan công viên tự nhiên là nơi hoàn hảo cho những người yêu thiên nhiên để khám phá vào một ngày nắng. Khu vực này của vẻ đẹp tự nhiên căng thẳng ban đầu được sử dụng cho khai thác mỏ, và đã được chuyển đổi vào năm 1998 khi chính phủ cấm khai thác mỏ. Những ngày Banpingshan phục vụ như là một điểm nóng giải trí và giáo dục, thu hút cả du khách và người dân địa phương như nhau. Một loạt các hoạt động chỉ là chờ đợi để được tham gia vào đây, mặc dù đi bộ là đến nay là phổ biến nhất với người dân của tất cả các lứa tuổi.

  Giải trí
  Sau một ngày bận rộn khi nhìn thấy các trang web của Cao Hùng, du khách có thể để cho ra một hơi chút bằng cách lắc một cái đuôi lông trên sàn nhảy của một trong những câu lạc bộ đêm sôi động của thành phố. Một trong những phổ biến nhất là đèn, mà nằm trên Zihciang 3rd Road, trong khi Dreams cung cấp đặc biệt giao dịch tất cả các-bạn-có thể uống vào những đêm tuần. Vẫn còn rất nhiều điểm hấp dẫn tại Đài Loan đang chờ đó bạn đến để khám phá nhanh chóng liên hệ Vietnam Booking và đặt cho mình một tấm vé máy bay đi đài loan giá rẻ ngay nhé và tốt hơn hết bạn hãy chọn cho mình hãng china airlines vì đây là một hãng của đài loan và như thế bạn sẽ không mất thời gian do việc quá cảnh.
   

Chia sẻ trang này