1. quynhhuongdoan1301

  quynhhuongdoan1301Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  9
  Toàn Quốc

  Những Điểm Nổi Bật Của Niềng Răng Trong Suốt

  Thảo luận trong 'Mỹ phẩm' bắt đầu bởi quynhhuongdoan1301, 3 Tháng mười 2016.

  Giá bán:
  1000000
  Giá khuyến mãi:
  900000
  Niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng không mắc cài là giải pháp niềng răng thẩm mỹ hiệu quả sử dụng bộ khay niềng bằng nhựa trong suốt an toàn với khả năng tháo lắp linh hoạt. Hệ thống khay niềng được thiết kế ôm sát mặt răng, giúp răng dịch chuyển về vị trí mong muốn chuẩn xác cho bạn hàm răng đều đẹp.

  Nhung Diem Noi Bat Cua Nieng Rang Trong Suot

  ĐIỂM NỔI BẬT NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT
  Khắc phục tối đa hạn chế của niềng răng bằng mắc cài truyền thống. Niềng răng trong suốt nắn chỉnh, dịch chuyển răng bằng hệ thống khay niềng ôm sát mặt răng, dịch chuyển từng chút một cho đến khi răng về đúng vị trí trên cung hàm.

  Trung bình cứ 2 tuần cần thay khay niềng 1 lần. Tỷ lệ dịch chuyển răng ở mỗi khay là 0,25 mm. Do đó, trong suốt quá trình niềng răng trong suốt, bạn sẽ cần tới từ 20 – 40 khay.

  Tùy vào mức độ phức tạp của răng mà phác đồ điều trị là khác nhau ở từng người.

  Để hiểu thêm vấn đề này bạn cần xem thêm: Niềng răng trong suốt người lớn

  Nhung Diem Noi Bat Cua Nieng Rang Trong Suot

  ƯU ĐIỂM CỦA NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT
  Trong suốt, thẩm mỹ toàn diện

  Niềng răng trong suốt bạn có thể giao tiếp thoải mái như khi không có khí cụ trong miệng. Khay niềng trong suốt không nhìn thấy rõ khi gắn lên răng, được thiết kế theo vòm răng của bệnh nhân nên khi đeo sẽ không bị lộ, người đối diện cũng không thể phát hiện bạn đang niềng răng.

  Tháo lắp linh hoạt

  Đây là điểm khác biệt lớn đối với niềng răng mắc cài truyền thống. Bạn hoàn toàn có thể tháo khay niềng để thưởng thức những món ăn yêu thích, mà không sợ vướng cộm. Ngoài ra, bạn có thể chải răng sạch sẽ, dùng chỉ nha khoa để tránh nguy cơ sâu răng.

  Cải thiện khuyết điểm hoàn hảo cho răng

  Những sai lệch của răng như răng hô, răng vẩu, lệch lạc, răng thưa,… sau khi niềng răng trong suốt có thể được cải thiện triệt để và hoàn hảo, trả lại cho bạn hàm răng “đều như bắp”

  Trên là những điều cơ bản nhất về niềng răng trong suốt. Để có tính thẩm mỹ cao và sự hiệu quả thì bạn nên sử dụng công nghệ invitech đây là công nghệ mới và hoàn toàn hiện đại.
   

Chia sẻ trang này