1. myn271

  myn271Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  79
  Toàn Quốc

  Những điểm tín đồ cần biết về màn hình Ip6

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi myn271, 14 Tháng mười 2016.

  Sản phẩm ip6 với kích cỡ màn hình 5, 5 " cùng với độ phân giải màn hình 2208 x 1242 pixel mang tới ppi đạt 461 ppi. Nếu như so với phiên bản người anh đi trước smartphone iphone 5s thì con số này thật sự lớn hơn khá nhiều. Chúng ta cùng nhau khám phá mật độ điểm ảnh (ppi) trên màn hình máy ip6 trong bài viết bên dưới đây nha!
  Nhung diem tin do can biet ve man hinh Ip6
  Có khả năng nói đây là lần đầu tiên hãng Apple có được sự chuyển sang liên quan tới độ phân giải màn hình dòng điện thoại ip. Chiếc điện thoại iPhone 4 sở hữu số lượng điểm ảnh đã tăng gần gấp 2 lần so với các người tiền nhiệm và việc này đã gây nên khó khăn chẳng hề bé dành cho những nhà phát triển. Và tới thế hệ ip 5 nhà Táo lại quyết định tăng mức độ phân giải màn hình theo chiều dọc cùng với duy trì nguyên chiều ngang ở mức 640 tuy vậy nhưng điều này đã khiến cho một số phần mềm bị giãn. Tuy nhiên, lỗ hổng này đã nhanh chóng được các nhà phát triển chỉnh sửa cùng với họ đang thành công trong việc tìm ra một màn hình thích hợp với mức độ phân giải màn hình mới.
  Khi thiết kế của chiếc smartphone iPhone 6 cùng với kích cỡ màn hình máy 4.7 " kèm theo 5.5 inch thì chuyện dự tính mức độ phân giải màn hình trở thành phức tạp hơn bởi Apple sẽ tăng kích thước màn hình đến từ chiếc Smartphone này theo cả chiều ngang và chiều dọc.
  Hãy xem tin:
  màn hình iphone 6
  Dựa vào nguồn tin tức của Daring Fireball ông John Gruber đang đưa ra xem xét tới cho màn hình smartphone ip 6 như sau: Giả sử tỷ lệ cũ phía trên màn hình máy máy được giữ nguyên, thì chiếc smartphone ip 6 màn hình máy có kích thước chính là 4.7 inch sẽ có độ phân giải màn hình tương đương chính là 1334 x 750 pixel , ppi đấy là 326 ppi. Trong khi phiên bản màn hình có kích cỡ 5.5 " chỉ sở hữu mức độ phân giải là 2208 x 1242 pixel cùng với mật độ điểm ảnh đạt 461 mật độ điểm ảnh, con số này tương tự với kĩ thuật chuẩn Super Retina.
  Nhung diem tin do can biet ve man hinh Ip6
  Táo khuyết hiện đang xây dựng màn hình máy ở trên giao diện iOS theo nhiều giá trị điểm trên màn hình Retina họ cho rằng các điểm này sẽ giúp các bạn dùng có thể tương tác và kiểm soát được phần lớn những nội dung một cách rất đơn giản hơn với việc tạo không gian có khả năng tác động được cùng với các phần tử rộng hơn có thể nó sẽ cần có đến 44 x 44 điểm. Nếu như quả thực như vậy thì lượng điểm bên trong kết quả của chiếc mobile smartphone ip 6 đến từ John Gruber có con số vượt qua nhiều so với chiếc ip5s.
  Nhà táo không những nói đến những con số điểm ảnh ở trên từng cạnh đến từ smartphone mà hãng còn nói đến cả số lượng các điểm ở trên màn hình máy. Như thế thì các nhà phát triển sẽ dễ dàng hơn phía trong việc tạo nên biểu tượng cùng với giao diện đến từ những phần mềm trên một số độ phân giải đổi mới.
   

Chia sẻ trang này